‘สามมิตร’เปิดบริการ รถท่องเที่ยว-ช้อปปิ้ง

นางพัชรินทร์ โพธิ์ศิริสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท สามมิตร สมาร์ท โมบิลลิตี้ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัท สามมิตร กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า สามมิตรเปิดบริการ สามมิตร สมาร์ท ไดรฟ์ (SAMMITR Smart Drive) ธุรกิจบริการ รถเพื่อการท่องเที่ยว ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวและนักช้อป กลุ่มแรก นักเที่ยวแบบ ครอบครัวใหญ่ (Big Family) มีกระเป๋าสัมภาระเยอะ ต้องใช้รถขนกระเป๋าหลายคัน บางครอบครัวมีคุณปู่ คุณย่า ต้องนั่งรถวีลแชร์ หรือมีเด็กนั่งรถเข็น รถสามมิตร สมาร์ท ไดรฟ์ ออกแบบให้มีพื้นที่กว้างพอใส่กระเป๋าได้หลายใบ พร้อมอุปกรณ์อื่นๆ ได้ในคันเดียว รองรับน้ำหนักได้ถึง 500 กิโลกรัม ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่าง สไลด์ฟลอร์ (Slide Floor) ช่วยให้ไม่ต้องยกกระเป๋าขึ้นลงให้ลำบาก เวลาจะหยิบ จะค้นหาของหรือสัมภาระต่างๆ ก็ง่าย แค่เพียงสไลด์เข้าออก

นางพัชรินทร์กล่าวว่า กลุ่มนักเที่ยวสายสปอร์ตทัวร์ อาทิ ปั่นจักรยาน เล่นเซิร์ฟ ตีกอล์ฟ ดำน้ำ สามมิตร สมาร์ท ไดรฟ์ มีฟังก์ชั่นช่วยขนอุปกรณ์กีฬาได้พร้อมกับพื้นที่ขนสัมภาระอื่นๆ ได้พร้อมกัน กลุ่มนักเที่ยวเองไม่ง้อทัวร์ หรือ กลุ่มนักท่องเที่ยว FIT (Foreign Individual Tourism) ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่ ชอบการท่องเที่ยวแบบอิสระ วางแผนท่องเที่ยวทุกอย่างด้วยตัวเอง สามมิตร สมาร์ท ไดรฟ์ มีบริการนัดรับตามจุด (P2P Transfer Service) เป็นบริการรับส่งระหว่างจุดใน กทม.และอีก 37 จังหวัด แล้วก็บริการ PIN&GO คือบริการการเดินทางต่อเนื่องแบบส่วนตัว ผู้ใช้บริการกำหนดเส้นทางได้เองตามอิสระ และแบบแพคเกจ (Package) คือโปรแกรมท่องเที่ยวแบบ 1 วัน หรือเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ แบบ วัน เดย์ โปรแกรม (One Day Program)

นางพัชรินทร์กล่าวว่า นักช้อปจัดหนัก ซื้อของเยอะขนใส่รถไม่หมด ถือกลับไม่ไหว หรือซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ ของตกแต่งบ้านต่างๆ แล้วไม่อยากรอใช้บริการส่งของทางร้านค้า เลือกใช้บริการสามมิตร สมาร์ท ไดรฟ์ ให้ไปส่งทั้งคนและของ หรือจะเป็นพ่อค้าแม่ค้ารุ่นใหม่ และนักธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ไม่มีทุนซื้อรถส่วนตัว ก็ให้ สามมิตร สมาร์ท ไดรฟ์ ไปรับ-ส่ง พร้อมๆ กับขนสินค้าได้สะดวก เรื่องความปลอดภัยมีระบบกล้อง CCTV ติดเอาไว้ภายในตัวรถ ภาพจะถูกบันทึกแล้วส่งมายังศูนย์ให้บริการส่วนกลาง (TMC Transportation Management Center) อีกทั้งมีระบบคอลเซ็นเตอร์ เชื่อมมายังศูนย์ให้บริการส่วนกลาง พนักงานขับรถทุกคนสุภาพ และไว้ใจได้ เพราะผ่านการฝึกอบรมในระดับคุณภาพมาอย่างดี

“สามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาทางเว็บไซต์ www.sammitrsmartdrive.com อัตราค่าบริการแบ่งเป็น 1.P2P ทรานส์เฟอร์ เซอร์วิส บริการรับส่งระหว่างจุด กทม.และอีก 37 จังหวัด เริ่มต้นที่ 840 บาท 2.PIN&GO ขั้นต่ำของการบริหาร 3 ชม. เริ่มต้นที่ 1,500-6,000 บาท 3.Package แบบ 1 วัน หรือเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ แบบ วัน เดย์ โปรแกรม เริ่มต้นที่ 6,000-30,000 บาท ตอนนี้มีรถพร้อมให้บริการทั้งหมด 30 คัน” นางพัชรินทร์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon