“คิง ไว กรุ๊ป” มอบประกันชีวิตให้คนไทยทุกคนจากอู่ฮั่น ฟรี!

“คิง ไว กรุ๊ป” (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เสนอตัว ดูแลชีวิตคนไทยจากอู่ฮั่น มอบแผนประกันภัยรับมือไวรัสโคโรนา ให้ชาวไทยที่โดยสารเที่ยวบินรัฐกลับจากเมืองอู่ฮั่นทุกคน

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. นายแอนโทนิโอ ฮางตัท ชาน รองประธานกรรมการกลุ่มบริษัท “คิง ไว กรุ๊ป” เปิดเผยว่า บริษัทขอร่วม ตอบแทนสังคมและเป็นกำลังใจให้คนไทยจากอู่ฮั่นรับมือโคโรนา ไวรัส ด้วยการมอบแผน “คิง ไว ทราเวล ซิเคียวร์” (King Wai Travel Secure) คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินจากอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยจากการเดินทางเข้าประเทศ โดยความคุ้มครองจะเริ่มขึ้นทันทีที่ผู้เอาประกันภัยเดินทางถึงท่าอากาศยานในประเทศไทยและต่อเนื่องไปจนสิ้นสุดระยะเฝ้าระวังภายใน 14 วัน ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ต่อคน

โดยผู้เดินทางสามารถแจ้งความประสงค์ขอรับสิทธิความคุ้มครองพิเศษดังกล่าว โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ คิง ไว ประกันภัย (http://www.kwgi.co.th) หรือโทรผ่านสายด่วน 02-624-1000

สำหรับ “คิง ไว กรุ๊ป” เป็นกลุ่มบริษัทจีนที่มีฐานในฮ่องกงด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 35 ปี  หลังจากประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจมายังประเทศไทย โดยได้จัดตั้ง “บริษัท คิง ไว ประกันภัย จำกัด (มหาชน)” หรือ KWI เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจประกันภัย ความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการอย่างมืออาชีพยังลูกค้า ส่งผลต่อความเชื่อมั่นให้ KWI เป็นผู้ให้บริการจัดการแผนความคุ้มครองด้านประกันภัยตามความต้องการของลูกค้า โดยมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ และความต้องการของลูกค้าบุคคล รวมทั้งสามารถครอบคลุมความต้องการของตลาด นอกเหนือจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉพาะทางสำหรับการขนส่งสินค้าทางทะเล ความรับผิดทางวิชาชีพ ความรับผิดของกรรมการ และความเสี่ยงภัยของโครงการก่อสร้าง เป็นต้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon