“เอ็นซี” เข้มความปลอดภัยรับมือโควิด งัดแคมเปญ “NC SAVE” อยู่ฟรี 12 เดือน ชวนลูกค้าซื้อบ้าน

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ยกระดับมาตรการ เสริมทัพป้องกันเข้ม เชื้อไวรัส โควิด-19  ระดมการป้องกันทุกมาตรการ เพื่อลูกค้า พนักงาน และบริษัทคู่ค้าทุกคน ด้วยความห่วงใย

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า เอ็น.ซี  เตรียมมาตรการ และการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยความห่วงใยต่อสวัสดิภาพความปลอดภัยของลูกค้าบริษัทคู่ค้า และพนักงาน ทุกคนโดยที่ผ่านมามีการตั้งหน่วยเฉพาะกิจเพื่อ ติดตามสถานการณ์ ดำเนินการทั้งทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้วยการกำหนดมาตรการป้องกัน ให้ความรู้สร้างความตระหนัก ดำเนินการจัดหาอุปกรณ์ หน้ากากป้องกัน และเจลแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดล้างมือบ่อยๆ สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกโครงการ และส่วนของสำนักงานใหญ่บริษัทแล้วนั้น อีกทั้งมีการสื่อสารอย่างใกล้ชิด เพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่บ้านตัวอย่างของทุกโครงการ สำนักงานขายทุกโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ตลอดจนโครงการของบริษัทในเมืองท่องเที่ยวพัทยา และเชียงใหม่ มีมาตรการดูแลความปลอดภัยของพนักงานในองค์กร และพื้นที่โครงการก่อสร้างทุกแห่ง  สำหรับสำนักงานขายทุกโครงการ มีมาตรการดูแลป้องกัน กรณีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการเชื่อมั่นได้ว่า เอ็น.ซีได้ให้ความสำคัญอย่างมากทั้งในด้านความสะอาดและความปลอดภัย โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกสำนักงานขาย  พร้อมบ้านตัวอย่าง และจุดเฝ้าระวัง มีระบบคัดกรอง อย่างดีเยี่ยม รวมถึงการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื่อแอลกอฮอล์  ทุกจุดที่มีการสัมผัส

“เราได้เข้มงวดการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ผู้เข้าออกโครงการ, ลูกค้า  และพนักงาน ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ในทุกวัน ภายใต้ภาวะการณ์ เอ็น.ซี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยป้องกันและใส่ใจ พนักงาน พร้อมช่วยลดภาระของหน่วยแพทย์ พยาบาล มีการอนุมัติ ให้พนักงาน ได้ปฏิบัติงานที่บ้าน  Work From Home  เพื่อลดจำนวนการเข้ามาทำงานในสำนักงานใหญ่ และโครงการ  ให้พนักงานสลับวันมาทำงานได้ตามภารกิจหลักของแต่ละหน่วยงาน  ทั้งนี้เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับการดูแลลูกค้า โดยมีการรองรับระบบออนไลน์ Application เรื่องการแนะนำปรึกษาเรื่องบ้าน การยื่นกู้อนุมัติผ่านธนาคาร การตรวจบ้านและการรับจองบ้าน เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าทุกโครงการ”นายสมนึกกล่าว

นายสมนึกกล่าวว่า ในส่วนของมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่มีความต้องการซื้อบ้านในช่วงนี้ ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว และคอนโด เอ็น.ซี มีมาตรการช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินให้กับลูกค้า ด้วย แคมเปญ         NC SAVE  จองซื้อบ้านอย่างง่ายๆ ไม่ต้องจ่าย Free จอง*, Free เงินดาวน์ , Free ค่าส่วนกลาง , Free ค่าโอน ,  Free ค่าผ่อนอยู่ฟรี 12  เดือน*  

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ธนาคารออมสิน เตือนระวังมิจฉาชีพปลอม เพจ ไลน์ หลอกถามข้อมูลประชาชน
บทความถัดไป“น้ำดื่มสิงห์” ยิงสปอตโฆษณาโชว์ขั้นตอนผลิต ตอกย้ำน้ำสะอาด-ปลอดภัย ไม่ปนเปื้อน