ยานยนต์ : ‘คลาสซี่ เครซี่’คอนเซ็ปต์ สะท้อนตัวตน‘ซี125’

ยานยนต์ : ‘คลาสซี่ เครซี่’คอนเซ็ปต์ สะท้อนตัวตน‘ซี125’

ยานยนต์ : ‘คลาสซี่ เครซี่’คอนเซ็ปต์ สะท้อนตัวตน‘ซี125’

รายงานข่าวจาก เอ.พี.ฮอนด้า แจ้งว่า ทาง เอ.พี.ฮอนด้า ได้ปรับปรุงคับ เฮาส์ (CUB House) เดอะ เฟิร์สต์ โมโต ไลฟ์สไตล์ คาเฟ่ แอนด์ โชว์รูม บาย ฮอนด้า (The First Moto Lifestyle Caf and Showroom by Honda) ร้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ภายใต้แบรนด์ฮอนด้า ล่าสุดเปิดตัวแนวคิดหรือคอนเซ็ปต์ใหม่ คลาสซี่ เครซี่ (Classy Crazy) ให้กับรถ C125 รถจักรยานยนต์คลาสสิก โดยพยายามให้สะท้อนกลิ่นอายของอดีต สื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่สายอาร์ตที่หลงใหลเสน่ห์และความเป็นตำนานของรถตระกูล C

ในปี 2018 CUB House เปิดตัว C125 เป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยคอนเซ็ปต์ ดิ ออริจินัลลิตี้ (The Originality) เพื่อสื่อถึงความเป็นต้นแบบ หรือออริจินัลในยุคเริ่มต้นของซี ซีรีส์ (C Series) ช่วงปี 1950 ครองใจคนทั่วโลกในเวลาต่อมายาวนานหลายทศวรรษ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มแฟนชาวไทยที่ชื่นชอบ

และในปี 2020 นี้ CUB House ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบศิลปะของรถในตระกูล C ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว เพื่อสะท้อนความร่วมสมัยระหว่างความคลาสสิกกับโมเดิร์น รวมทั้งรสนิยมของผู้ครอบครอง

สำหรับคอนเซ็ปต์ Classy Crazy มีจุดเริ่มต้นมาจากการถ่ายทอดความเป็นตำนานผ่านตัวรถ C125 ในทุกรายละเอียด จนทำให้รถ C125 กลายเป็นรถคลาสสิก โดยคอนเซ็ปต์นี้จะถูกนำมาใช้ในการสื่อสารการตลาดของ C125 ตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 เป็นต้นไป ผ่านชุดภาพใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงความคลาสสิกของ C125

C125 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน เทา แดง ดำ วันนี้ที่คับเฮาส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon