เปิดตัวสถาบัน “Primo Academy” ต่อยอดองค์ความรู้ด้านอสังหาฯสู่ผู้บริหารและคนทำงานยุคใหม่

เปิดตัวสถาบัน “Primo Academy” ต่อยอดองค์ความรู้ด้านอสังหาฯสู่ผู้บริหารและคนทำงานอสังหาฯยุคใหม่

นายสมสกุล แสงสุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด เปิดเผยว่า จากความเชี่ยวชาญของบริษัทในธุรกิจบริการที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน ประกอบกับกระแสความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับทุกธุรกิจอย่างรวดเร็วจากผลกระทบของ COVID-19 บริษัทจึงเล็งเห็นโอกาสในการนำองค์ความรู้ของบริษัทมาถ่ายทอดให้แก่ทั้งผู้บริหารและพนักงานที่อยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ หรือสนใจจะลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จึงได้จัดตั้งพรีโม อะคาเดมี (Primo Academy) สถาบันอบรมองค์ความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่รวบรวมผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายวงการที่เกี่ยวข้องไว้อย่างครบถ้วน

“ผู้ทรงคุณวุฒิแต่ละท่านจะมาร่วมถ่ายทอดวิธีคิด มุมมอง องค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับด้านอสังหาริมทรัพย์ และด้วยความแข็งแกร่งของสถาบัน จะช่วยให้เราสามารถสร้างทางลัด 5 ด้าน ให้แก่ผู้เข้ารับการอบรม ได้แก่ 1.ทางลัดด้านองค์ความรู้ เข้าใจอสังหาฯทุกมิติกอย่างทันสมัย 2.ทางลัดด้านพันธมิตร ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนกับทั้งวิทยากรและเพื่อนร่วมรุ่นและต่างรุ่น 3.ทางลัดด้านเครือข่าย สร้างปฏิสัมพันธ์เชิงธุรกิจผ่านเครือข่ายผู้เรียน 4.ทางลัดด้านประสบการณ์ เรียนลัดจากประสบการณ์ตรงของวิทยากร 5.ทางลัดด้านทักษะ ได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปแบบจับมือทำ ทั้งหมดจะทำให้ผู้สมัครได้รับทางลัดที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจอย่างแท้จริง” นายสมสกุล กล่าว

นายสมสกุลกล่าวว่า นอกเหนือจากการสร้างทางลัดทั้ง 5 ด้านแล้ว บริษัทเชื่อมั่นว่า สถาบันจะกลายเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยรวบรวมคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ให้สามารถเชื่อมโยงถึงกัน เกิดเป็นระบบนิเวศด้านอสังหาริมทรัพย์ (Real Estate Ecosystem) ที่ช่วยกันพัฒนาวงการอสังหาริมทรัพย์ให้เติบโตอย่างยั่งยืนและแข็งแกร่งได้

นายสมสกุล กล่าวอีกว่า บริษัทจะเริ่มต้นเปิดหลักสูตรแรก ด้วยหลักสูตร “New Normal : Real Estate Service Professional” รุ่นที่ 1 หลักสูตรสำหรับตอบโจทย์การพัฒนางานบริการอสังหาริมทรัพย์หลังจากช่วงวิกฤติ COVID-19 ตัวหลักสูตรจะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้มุมมองที่หลากหลาย พร้อมพลิกวิกฤติเป็นโอกาส สร้างมูลค่าเพิ่มให้อสังหาริมทรัพย์ได้อย่างต่อเนื่อง และมีเทคนิคการทำการตลาดที่พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในภาวะความปกติแบบใหม่ หรือ New Normal

สำหรับหลักสูตรดังกล่าว รวบรวมวิทยากรชั้นนำในสายงานต่างๆ จากทั่วประเทศมามากกว่า 10 ท่าน อาทิ ไผท ผดุงถิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด (BUILK) สตาร์ทอัพเจ้าของแพลทฟอร์มบริหารงานก่อสร้างชั้นนำของไทย, ชินภัทร วิสุทธิแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและภาษีที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ และกรรมการอิสระ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI), ณัฐพล ลือพร้อมชัย และจันทร์เพ็ญ หล่อวิมงคล 2 ผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (BAY), สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี, ท็อป-สุธาทร สุทธิสนธิ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง Prop2morrow, บีม-เธียรรุจ ธรณวิกรัย ผู้ร่วมก่อตั้ง Think of Living ฯลฯ ทั้งนี้ การเรียนการสอนจะมีขึ้นทุกวันเสาร์ ทั้งหมด 4 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค.-12 ก.ย.63 ณ โรงแรมเดอะควอเตอร์ อารีย์ รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คน โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-14 ส.ค.63 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://bit.ly/2P8TTcU สอบถามโทร 098-999-0059, 065-512-7127

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล สนับสนุนศิลปิน จาก 5 องค์กรดนตรีชั้นนำ สร้างสรรค์บทเพลง ส่งกำลังใจให้คนไทย ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19
บทความถัดไป“บิ๊กป้อม” เดินหน้าแก้ภัยแล้ง-ที่ทำกิน เป้าหมายประชาชนอยู่ดีกินดี