สระแก้ว เปิดขายเนื้อหมูราคาถูก โลละ 130 ชั่วโมงเดียวหมด 230 กิโลกรัม

สระแก้ว เปิดขายเนื้อหมูราคาถูก โลละ 130 ชั่วโมงเดียวหมด 230 กิโลกรัม

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ตลาดดอกแล้ว ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว นายวิทยา มากปาน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานเปิดการจำหน่ายหมูราคาถูก กิโลกรัมละ 130 บาท จำนวน 230 กก.ขายชั่วโมงเดียวหมดเกลี้ยง

ด้าน นางสาวนงเยาว์ ศรีฉะทะมิตร พาณิชย์จังหวัดสระแก้ว กล่าวว่า จังหวัดสระแก้ว โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระแก้ว ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสระแก้ว สมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ และภาคเอกชน กำหนดการจำหน่ายเนื้อสุกร เพื่อบรรเทาภาระค่าครองชีพ ระหว่างวันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2563 จำนวน 10 จุด ใน 9 อำเภอ โดยจำหน่ายเนื้อสุกร ชำแหละเนื้อแดง จุดละ 200 กิโลกรัมๆละ 130 บาท โดยเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2563 จำหน่ายที่อำเภอโคกสูง ตาพระยา วัฒนานคร และอำเภออรัญประเทศ ส่วนวันที่ 7 สิงหาคม 2563 จำนวน 6 จุด 5 อำเภอได้แก่ อำเภอเขาฉกรรจ์ คลองหาด วังน้ำเย็น วังสมบูรณ์และอำเภอเมืองสระแก้วจำนวน 2 จุด มีที่ที่ว่าการอำเภอเมืองสระแก้วและที่ตลาดดอกแก้ว ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว โดยมีประชาชนที่ทราบข่าวและสนใจทยอยเดินทางมาซื้อ ต่างพุดเป็นเสียงกันว่า ราคาถูกกว่าท้องตลาดมากและอยากจะให้มีมาจำหน่ายทุกสัปดาห์ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน ในช่วงที่โควิด-19 ยังมีการระบาดอยู่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เคลียร์’ปม’อัยการเสียงแตก อสส.จับเข่าคุยปธ.ก.อ.กว่าชั่วโมง ได้ทางออกคดี’บอส อยู่วิทยา’แล้ว(อ่านรายละเอียด)
บทความถัดไปจาตุรนต์ซัดบิ๊กตู่ แสร้งเป็นฟังม็อบ พอเผลอก็จับ น.ศ. แบบนี้จะเป็นนายกฯได้อีกกี่วัน