อีซูซุ ‘ดีแมคซ์’ อัพเกรด ใส่เกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น

อีซูซุ‘ดีแมคซ์’อัพเกรด ใส่เกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น

อีซูซุ ‘ดีแมคซ์’ อัพเกรด
ใส่เกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น

กลุ่มตรีเพชร โดย นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจโลกชะลอตัว ประกอบกับวิกฤตโควิด-19 ส่งผลกระทบให้ยอดขายในตลาดรถยนต์เมืองไทย 8 เดือนแรกของปีนี้หดตัวลงไปมาก เมื่อเทียบกับระยะเดียวกันของปีที่แล้ว แต่อีซูซุดีแมคซ์เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ยังคงมีกระแสความร้อนแรงจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่น่าสังเกตว่าในทุกวิกฤต รถปิกอัพจะเป็นที่ต้องการมาก เพราะสามารถนำมาใช้งานได้อเนกประสงค์ ลูกค้าจะคิดถึงรถที่คุ้มค่าเงินเป็นหลัก ทำให้รถอีซูซุได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษจากคุณสมบัติเรื่องการประหยัดน้ำมัน ความแข็งแกร่งทนทาน และราคาขายต่อสูง ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถและเพิ่มทางเลือกแห่งความสะดวกสบายในการขับขี่ อีซูซุจึงได้เพิ่มรุ่นรถที่มีเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ตเรฟ ทรอนิก (Rev Tronic) สามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้แบบเกียร์ธรรมดา ในรถอีซูซุดีแมคซ์จนครบทุกรุ่น มาพร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐาน ในรุ่นแค็บโฟร์ รุ่นสเปซแค็บ และรุ่นสปาร์ค ขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมส่งมอบกลางเดือนตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป

อีซูซุดีแมคซ์ เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มีการเพิ่มรุ่นเกียร์อัตโนมัติให้เลือก มาพร้อมระบบความปลอดภัยช่วยในการควบคุมรถได้ง่าย ได้แก่ ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESC (Electronic Stability Control) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS (Traction Control System) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control)

อีซูซุ‘ดีแมคซ์’อัพเกรด ใส่เกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น

อีซูซุ‘ดีแมคซ์’อัพเกรด ใส่เกียร์อัตโนมัติทุกรุ่น

สำหรับราคา อีซูซุดีแมคซ์ แค็บโฟร์ รุ่น S 721,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)

อีซูซุดีแมคซ์ สเปซแค็บ รุ่น S ราคา 640,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)

อีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค 4×2 ปรับโฉมห้องโดยสารใหม่ เพิ่มที่วางแขนพร้อมช่องเก็บของระหว่างที่นั่งคนขับและผู้โดยสาร ราคา 607,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)

และอีซูซุดีแมคซ์ แค็บ/แชสซีส์ ราคา 545,000 บาท

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon