‘ช้อปปี้’ เปิด 3 อันดับหมวดสินค้าขายดี 9 ชั่วโมงแรก พบ มือถือและสินค้าความงามขายดีที่สุด

‘ช้อปปี้’ เปิด 3 อันดับหมวดสินค้าขายดี 9 ชั่วโมงแรก พบ มือถือและสินค้าความงามขายดีที่สุด

ช้อปปี้ ปลื้มผลตอบรับมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’ เผยหมวดหมู่สินค้าขายดีทั่วประเทศใน 9 ชั่วโมงแรก ยอดชม 9.9 Super Countdown Live Show เพิ่มขึ้นมากกว่า 8 เท่า โดยเหล่านักช้อปร่วมนับถอยหลังเข้าสู่คืนวันที่ 9 กันยายน กับเซเลบริตี้ชั้นนำบน Shopee Live

รายงานข่าวจาก ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความสำเร็จใน 9 ชั่วโมงแรกของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ในระดับภูมิภาคประจำปี 2563 ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’ โดยได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วประเทศไทยที่มาร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบและดีลพิเศษมากมายที่ช้อปปี้มอบให้ ประเดิมความสำเร็จครั้งใหญ่ด้วย 9.9 Super Countdown Live Show ให้ชาวไทยได้ใกล้ชิดกับเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ร้านค้า และแบรนด์ธุรกิจ ผ่านการรับชม Shopee Live ช้อปปี้จัด ‘9.9 Super Countdown Live Show’ บน Shopee Live เพื่อต้อนรับการเค้าท์ดาวน์สู่วันดีเดย์ของแคมเปญ ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’ ร่วมกับผู้ใช้งานทั่วประเทศไทย เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันที่ 8 กันยายน จนนับถอยหลังสู่เข้าสู่เที่ยงคืนของวันที่ 9 กันยายน ช้อปปี้ได้เสิร์ฟความบันเทิงแบบ นอนสต๊อปจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอน อาทิ ปันปัน-สุทัตตา และ เซ้นต์-ศุภพงษ์ ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกับดีลสุดพิเศษมากมายจากทั้งร้านค้าและแบรนด์ธุรกิจ โดยไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี มียอดการรับชมมากขึ้นกว่า 8 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

รายงานข่าวระบุว่า ทั้งนี้ 3 อันดับหมวดหมู่สินค้าขายดีใน 9 ชั่วโมงแรก ครองใจนักช้อปทั่วไทย ได้แก่
สินค้าหมวดหมู่มือถือและอุปกรณ์เสริม อาทิ สมาร์ทโฟน และ หูฟังไร้สาย สินค้าหมวดหมู่ความงามและของใช้ส่วนตัว อาทิ เซรั่มบำรุงผิว และ ไดร์เป่าผมอัจฉริยะ สินค้าหมวดหมู่เครื่องใช้ในบ้าน อาทิ หลอดไฟ LED ผลิตภัณฑ์ซักผ้า และ ที่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กช้าง’ ลุกโต้ปมจีทูจีซื้อเรือดำน้ำ ยันสัญญาถูกต้อง คนลงนามได้รับมอบอำนาจครบถ้วน
บทความถัดไป‘อมรัตน์’ ไล่จี้ถาม ‘บิ๊กตู่’ ข่าว รปห. พปชร.ลุกท้วงวุ่น ‘นิโรธ’ ไล่กลับบ้านไปเปลี่ยนชุดใหม่