คิง เพาเวอร์ ครบ 31 ปี อัดบิ๊กแคมเปญแห่งปี ‘ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์’

คิง เพาเวอร์ ครบ 31 ปี อัดบิ๊กแคมเปญแห่งปี ‘ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์’ ลุ้นรับลักชัวรี่ แบรนด์และลุ้นช้อปฟรีตลอด 31 วัน

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์  เปิดเผยว่า แคมเปญ Delights & Surprises เป็นแคมเปญสำคัญ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เนื่องในโอกาสการฉลองครบรอบของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์  สำหรับในปีนี้ คิง เพาเวอร์ ยังคงมุ่งมั่น ตอกย้ำความมั่นใจกับแคมเปญสำคัญประจำปี โดยเฉพาะการขอบคุณลูกค้าคนไทย ที่มีส่วนสำคัญทำให้ธุรกิจยังสามารถเดินหน้าภายใต้สถานการณ์โควิด-19 โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-31  ตุลาคม 2563 ในชื่อแคมเปญ Delights and Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์

ภายใต้แคมเปญดังกล่าว นับว่าเป็นการมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี ตลอดเดือนตุลาคม เป็นประสบการณ์  ช้อปครั้งสำคัญในวันไม่มีไฟลต์ที่คุ้มค่ามากกว่าครั้งใดกับการช้อปสินค้า โดยเฉพาะสินค้าระดับลักชัวรี่ แบรนด์ ที่เพิ่มมูลค่าการช้อปให้ลูกค้า ด้วยโปรแกรมช้อปผ่านการซื้อ  Cash Card   สำหรับ คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำและมหานคร เมื่อลูกค้าซื้อ Cash Card มูลค่า 50,000 บาท รับเพิ่ม 12,500 บาท และสำหรับ คิง เพาเวอร์ สาขาพัทยาและภูเก็ต ลูกค้าสามารถซื้อ Cash Card มูลค่า 3,000 บาท รับเพิ่ม 500 บาท / 6,000 บาท รับเพิ่ม 1,200 บาท / 9,000 บาท รับเพิ่ม 2,000 บาท และ 50,000 บาท รับเพิ่ม 12,500 บาท พร้อมพบกับกิจกรรมพิเศษทั้ง 4 สาขา ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 3,100 บาท ตลอด 31 วัน  และรับเพิ่ม เมื่อช้อปปิ้ง 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ลุ้นรับของรางวัล ลักชัวรี่ แบรนด์ จำนวน 310 รางวัลตลอดแคมเปญ 

ไม่เพียงเท่านี้ การฉลอง 31 ปี คิง เพาเวอร์  ในวันที่ 15-18 ตุลาคม ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ยังสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้มีความสนุกมากขึ้น  ด้วยกิจกรรมพิเศษในวันที่ 15 ตุลาคม นี้  เวลา 17.00 น.  นักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ จะร่วมขอบคุณลูกค้าคิง เพาเวอร์ ด้วยการร่วมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งกับลูกค้า โดยร่วม Live Steaming แนะนำโปรโมชั่น Cash Card และสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทาง คิง เพาเวอร์ ออฟฟิเชี่ยล เฟซบุ๊ก (King Power Official Facebook) ในประเทศไทย และยัง Live Steaming ส่งความคิดถึงจากเมืองไทยไปยังประเทศจีนผ่านช่องทางเวยโป๋ (Weibo) และวี แชท (WeChat) ไปพร้อมกัน อีกทั้งในวันดังกล่าว ลูกค้าชาวจีนยังสามารถร่วมโปรแกรมช้อปปิ้งในโอกาสพิเศษจาก  คิง เพาเวอร์ ในรูปแบบ Cross-border E-Commerce ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ คิง เพาเวอร์ ที่ชื่อว่า ไท่ไห่เถา ในจีนอีกด้วย

Advertisement

ทั้งนี้ นายอภิเชษฐ์ กล่าวว่า จากโปรแกรมช้อปที่คุ้มค่าในแคมเปญ Delights & Surprises ในปีนี้ที่มีการปรับให้ตอบโจทย์สอดคล้องกับสถานการณ์ ด้วยการให้ลูกค้าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและมีความสุขกับสินค้า  Home Delivery ในกลุ่มสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา สินค้าอิเลคทรอนิกส์ รวมถึงลักชัวรี่ แบรนด์ ที่ร่วมแคมเปญในราคาดิวตี้ ฟรี มีการชำระภาษีถูกต้องโดย คิง เพาเวอร์ ที่มีมากกว่า 10,000 รายการ จะสามารถสร้างความพึงพอใจ ตอบสนองความต้องการสินค้าของลูกค้าคนไทย ที่สำคัญคือ ให้แคมเปญ Delights & Surprises แทนคำขอบคุณลูกค้าคนไทย ในโอกาสครบรอบปีที่ 31 และภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา ขับเคลื่อนธุรกิจ พัฒนาสังคม ดังเช่นที่ผ่านมา

พลาดไม่ได้ กับแคมเปญ Delights and Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์ ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร พัทยา และภูเก็ต

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image