แม็คโคร ผนึก เดซแพค เครือเอสซีจี ปักธงผู้นำบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มครบวงจร

แม็คโคร ผนึก เดซแพค เครือเอสซีจี ปักธงผู้นำบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มครบวงจร รับตลาดฟู๊ดเดลิเวอรีเติบโต พร้อมให้บริการแพคเกจจิ้งโซลูชัน ตอบโจทย์ความต้องการผู้ประกอบการ

นายยุทธนา เพียงสุนทร รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารสินค้าอุปโภค บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมมือ เดซแพค สตาร์ตอัพผู้ให้บริการด้านแพคเกจจิ้ง โซลูชัน ด้านอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร จากเอสซีจี ลงนามบันทึกความร่วมมือการให้บริการโซลูชันด้านบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มครบวงจร ตั้งแต่การนำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพและหลากหลาย พร้อมบริการพิมพ์โลโก้ร้านแบบครบจบในที่เดียว ช่วยยกระดับศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารทั่วประเทศ รองรับการเติบโตของตลาดฟู๊ดเดลิเวอรี พร้อมตั้งเป้าเป็นผู้นำด้านแพคเกจจิ้ง โซลูชันครบวงจร

“นอกเหนือจากความรู้ในการประกอบอาหาร ฝีมือ และการบริหารจัดการร้านที่มีประสิทธิภาพแล้ว สิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการกลุ่มนี้มีความต้องการเป็นอย่างยิ่งคือ การมีตัวช่วยในการพัฒนาแบรนด์ และบรรจุภัณฑ์ เพื่อสร้างความโดดเด่นแก่ร้านค้าและผลิตภัณฑ์ ให้สามารถยืนหยัดได้ท่ามกลางกระแสการค้าและบริการแบบนิว นอร์มอล ภายใต้ข้อจำกัดด้านต้นทุน ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลวิจัยว่าตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่มีอัตราการเจริญเติบโต ประมาณ 10-15% อย่างต่อเนื่อง ความร่วมมือระหว่างแม็คโครและเดซแพคจะเป็นการสร้างทางเลือกให้แก่ลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจอาหารแบบวัน สต็อป โซลูชั่น ในการบริหารต้นทุน และสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบ-พิมพ์โลโก้ อย่างสวยงาม โดยไม่จำกัดจำนวนการพิมพ์ อันเป็นการพัฒนาและยกระดับแบรนด์อย่างคุ้มค่า”นายยุทธนากล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อ.โกวิท ให้ความรู้หลังชาว อ.บางกล่ำ ประดับ ธงคอสตาริก้า แสดงพลัง
บทความถัดไปคนรุ่นใหม่สกลนคร ชุมนุมต้านเผด็จการ สกรีนเสื้อ 3 ขีด ถกความคิด รบ.บริหารประเทศผิดพลาด