“เอเนออส”หนุนไทยเที่ยวไทย เปิดตัวน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมียม ช่วยดูแลรถ

นายสุวิทย์ ตรึงจิตวิลาส ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและและการตลาดเอเนออส บริษัท เอเนออส (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า ปัจจุบันสถาการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย รัฐบาลจึงได้ส่งเสริมให้ประชาชนออกมาท่องเที่ยวภายในประเทศ เพื่อให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย และกระจายเม็ดเงินลงสู่ระบบมากขึ้น ขณะเดียวก็กำลังเข้าสู่ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยประชาชนส่วนใหญ่จะใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนประชาชนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อการขับขี่ปลอดภัย บริษัทฯจึงได้เปิดตัวผลิภัณฑ์น้ำมันเครื่อง ENEOS X PRIME ใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ ENEOS X Prime 0W-20 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์เบนซินมาตรฐานสูงสุด API SP/RC ILSAC GF-6A เหมาะสำหรับรถยนต์ญี่ปุ่นรุ่นใหม่ทั่วไป รถอีโคคาร์ รถไฮบริด ,ENEOS X Prime 5W-30 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์เบนซินมาตรฐานสูงสุด API SP/RC ILSAC GF-6A เหมาะสำหรับรถยนต์เบนซินทั่วไป และENEOS X Prime 5W-40 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล มาตรฐาน API SN และ ACEA C3 เหมาะสำหรับรถยนต์เบนซินและดีเซลทั่วไป ใช้ได้ทั้งรถญี่ปุ่น รถยุโรป และรถรุ่นใหม่ที่มีมาตรฐาน EURO 5 และติดตั้งกรอง DPF

นายสุวิทย์ กล่าวว่า สำหรับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายสำหรับ ENEOS X PRIME มีทั้งราคาพิเศษ และของแถมพิเศษ ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป โดยหวังว่า ENEOS X PRIME จะได้รับการตอบรับด้วยดีจากผู้บริโภคในประเทศไทย ด้วยสินค้าที่อัดแน่นด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบัน “เอเนออส” มีสินค้าที่ครอบคลุมและสามารถตอบสนองความต้องการของเครื่องยนต์ทุกประเภทได้อย่างสูงสุด ประกอบด้วย น้ำมันเครื่องยนต์เบนซิน ,น้ำมันเครื่องยนต์ดีเซล ,น้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ และน้ำมันเกียร์เอเนออส

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สะเทือนใจ! ลุง 67 ร่ำไห้หนัก ถูกมือปริศนาเผาข้าวเปลือกกลางทุ่งนา (คลิป)
บทความถัดไปมหาเถรสมาคม ร่วมกับ รัฐบาล โดยสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดิน