ธ.ก.ส. มีให้ลุ้นอีก 19 ล้าน ออกรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ 23 ธ.ค.นี้

ธ.ก.ส. มีให้ลุ้นอีก 19 ล้าน ออกรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ 23 ธ.ค.นี้

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส. จัดงานออกรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปี 2563 ภายใต้แนวคิด “ธ.ก.ส. ยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค แจกใหญ่ทุกปี” ให้ลูกค้าผู้ฝากเงินกับบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค หรือเงินฝาก สมุดเล่มแดง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ ธ.ก.ส. จัดทำเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไป และเกษตรกรลูกค้าได้ออมเงินเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในการดำเนินชีวิตโดยการฝากเงินอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากจะได้รับดอกเบี้ย เงินฝากแล้ว ยังได้รับสิทธิลุ้นรางวัล โดยยอดคงเหลือในบัญชีทุกๆ 2,000 บาท และฝากติดต่อกัน 3 เดือน จะได้รับสิทธิลุ้นจับรางวัลระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง และจับรางวัลในระดับประเทศปีละ 1 ครั้ง และพิเศษ เมื่อยอดเงินฝากคงเหลือทุก 10,000 บาท ติดต่อกัน 7 เดือน จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 1 สิทธิ และหากฝากต่อเนื่อง 10 เดือน จะได้รับสิทธิลุ้นรางวัล 2 สิทธิ (เพิ่มอีก 1 สิทธิ) ทั้งนี้ มีเกษตรกรลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ฝากเงินในบัญชีออมทรัพย์ทวีโชคกับ ธ.ก.ส.แล้วจำนวน 18.77 ล้านบัญชี เป็นเงิน 395,553 ล้านบาท ซึ่งเงินทุกบาท ธ.ก.ส.จะนำไปพัฒนาภาคเกษตรกรรมอย่างยั่งยืน และเสริมความแข็งแกร่งของภาคชนบทต่อไป

นายกษาปณ์กล่าวว่า สำหรับการออกรางวัลฯ ระดับประเทศ ประจำปี 2563 จะมอบให้กับผู้ที่ฝากเงินระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 โดยรางวัลในกิจกรรมมอบโชคในครั้งนี้ ประกอบด้วย รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ นิสสัน เทอร์ร่า จำนวน 5 รางวัล รถกระบะ นิสสัน นาวารา จำนวน 5 รางวัล รถยนต์นิสสัน อัลเมร่า จำนวน 15 รางวัล และรางวัลทองคำแท่ง หนัก 1 บาท จำนวน 100 รางวัล รวมทั้งสิ้น 125 รางวัล มูลค่ากว่า 19 ล้านบาท นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโชว์สุดพิเศษจากศิลปินนักแสดง ชื่อดัง “ตุ้ย AF3” ที่จะมานำทีมสร้างสีสัน พร้อมร่วมลุ้นรางวัลส่งท้ายปีไปกับผู้โชคดี ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 ณ ห้องโถงชั้น 2 ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ โดยสามารถติดตามการถ่ายทอดสดการออกรางวัลฯ ได้ทาง Facebook LIVE ที่ Page ธกส BAAC Thailand ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้SKY เตรียมให้บริการ IT Solution ใหม่ รุกตลาด B2B ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้สะดวกสบายขึ้น ชูผลงาน 9 เดือน ดันรายได้จากการขายโต 323.4% พร้อมเดินหน้าทรานฟอร์มสู่ “เทคคอมพานี”
บทความถัดไปคุยกับแอดมินเพจ ‘ไดโนเศร้า’ กับที่มาความไม่มูฟออน ปรากฏการณ์ฟีเวอร์ของ ‘ชาวคลั่งรัก’