บล.ไทยพาณิชย์ เปิดโผ 5 กองทุนรวมรับเทศกาลลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้ายปลายปี

บล.ไทยพาณิชย์ เปิดโผ 5 กองทุนรวมเพื่อการออมโดนใจต้อนรับเทศกาลลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้ายปลายปี

นายกัมพล จันทวิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) กล่าวว่า บริษัทฯ ขอแนะนำ 5 กองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) ที่คัดสรรเป็นอย่างดีให้กับนักลงทุนตามความสามารถในการยอมรับความเสี่ยง ในเทศกาลลดหย่อนภาษี โค้งสุดท้ายปลายปี ดังนี้ K-CHANGE-SSF มีนโยบายการลงทุนหุ้นทั่วโลกในกลุ่มธุรกิจที่กำลังมาแรง มีการเติบโตและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือส่งเสริมให้มีผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมโดยรวม หรือสนับสนุนให้เกิดการพัฒนาด้านการศึกษา การดูแลสุขภาพ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม , ONE-ALLCHINA-ASSF มีนโยบายการลงทุนในธุรกิจยุคใหม่ที่เกี่ยวข้องกับประเทศจีน และไม่จำกัดเฉพาะการลงทุนในจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น แต่จะลงทุนหุ้นที่ดีที่สุดทั้งใน (Onshore) และนอกประเทศจีน (Offshore)

ขณะที่ SCBS&P500-SSF มีนโยบายการลงทุนในหุ้นสหรัฐอเมริกาที่เป็นส่วนประกอบของดัชนี S&P 500 โดยมีเป้าหมายสร้างผลตอบแทนตามดัชนี S&P 500 ,ASP-SME-SSF มีนโยบายการลงทุนในหุ้นไทยที่มีขนาดเล็กและขนาดกลาง (Small – Mid Cap) เน้นลงทุนในบริษัทที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสทำกำไร และมีโครงสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่ง และ KFAFIXSSF มีนโยบายการลงทุนในตราสารหนี้ทั้งในประเทศและต่างประเทศของภาครัฐและภาคเอกชน ใช้กลยุทธ์เชิงรุกให้มีค่าผลตอบแทนสูงกว่าดัชนีชี้วัด และมีความยืดหยุ่น โดยมีอายุเฉลี่ยของตราสารหนี้ในพอร์ตระดับกลางถึงยาว

บริษัทฯ ยังเอาใจนักลงทุนด้วยโปรโมชั่นปลายปี เพียงลงทุนในกองทุนรวมทุก 50,000 บาท วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 และถือครองจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 รับเลยหน่วยลงทุนกองทุน SCBSFFPLUS-I มูลค่า 100 บาท (ยกเว้นกองทุนตราสารหนี้ และกองทุนลดหย่อนภาษี) และโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเปิดบัญชีลงทุนใหม่ เพียงตั้งลงทุนรายเดือนกับบริการ ROBO ADVISOR รับบัตร Starbucks 100 บาท ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2563

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon