“เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง” ปักหมุดอีสานใต้จับมือพันธมิตรทางการแพทย์ รุกธุรกิจใหม่บริการด้านสุขภาพ

“เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง” ปักหมุดอีสานใต้จับมือพันธมิตรทางการแพทย์ รุกธุรกิจใหม่บริการด้านสุขภาพ

นายแพทย์สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การเปิดศูนย์ศิริอรุณแคร์ สาขาอุบลราชธานี ซึ่งมองทิศทางการเติบโตธุรกิจสุขภาพ Wellness Care จังหวัดอุบลราชธานี ถือเป็นจังหวัดที่มีประชากรมากเป็น อันดับ 3 ของประเทศ เป็นเมืองที่มีความพร้อมทางเศรษฐกิจ ในหลายด้าน และกำลังจะพัฒนาเป็นเขตนิคมอุตสาหกรรมใหม่ ในภูมิภาคเขตอีสานใต้ ในเร็ววันนี้
ศิริอรุณแคร์ สาขาอุบลราชธนี จึงเป็นความภาคภูมิใจของชาวอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง ที่จะมีศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและดูแลผู้สูงอายุ ที่มีมาตรฐานและทันสมัย เป็นแห่งแรกในจังหวัดอุบล ภายใต้แนวคิด Vacation Time สร้างสรรค์บรรยากาศของการเข้าใช้บริการพักฟื้นให้เหมือนการไปพักผ่อนในวันหยุด มีความผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ ทุกพื้นที่ภายในโครงการถูกออกแบบให้มีความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน สามารถแบ่งเบาความกังวลใจของครอบครัวและญาติให้หายกังวล มีการรองรับการบริการครบวงจรเรื่องสุขภาพ ด้วยรูปแบบการบริการที่ดีเยี่ยม อาทิ ดูแลผู้อยู่ในระยะพักฟื้น ภายหลังออกจากโรงพยาบาลทุกช่วงวัย (หลังผ่าตัด, รอตรวจเฉพาะทาง, รอพบแพทย์ตามนัด) ดูแลผู้มีความผิดปกติทางสมอง ในระยะพักฟื้น (อุบัติเหตุ, สมองเสื่อม, อัลไซเมอร์, เส้นเลือดในสมองตีบ และสาเหตุอื่นๆ) ดูแลผู้อยู่ในระยะพักฟื้นในระหว่างการรักษาโรคมะเร็ง เบาหวาน ความดัน ฟื้นฟูสุขภาพกาย และใจ ทุกช่วงวัย ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ช.ม.
ดูแลผู้สูงอายุ ที่ต้องการใช้บริการอย่างใกล้ชิด เป็นพิเศษ ผู้ที่สุขภาพดีแต่อยู่ในช่วงของการตรวจพิเศษ หรือรักษาเฉพาะทาง ผู้ที่มีโรคประจำตัว หรือไม่มีโรคประจำตัวแต่มีอาการอ่อนเพลีย ต้องการการพักผ่อน โดยอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชม. (ไม่ถึงขั้นต้องใช้บริการระดับโรงพยาบาล)

นายแพทย์สมเชาว์ กล่าวว่า ศิริอรุณแคร์ เป็นการร่วมผนึกพันธมิตรทางการแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญ และมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจการแพทย์ Wellness และพร้อมเปิดให้บริการ เป็นที่เรียบร้อย ภายใต้ชื่อ ศิริอรุณแคร์ สาขาอุบลราชธานี รองรับครบวงจรเรื่องสุขภาพ ที่ทันสมัย ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและดูแลผู้สูงอายุ ภายใต้แนวคิด Vacation Time สร้างสรรค์บรรยากาศของการพักฟื้นให้เหมือนการไปพักผ่อนในวันหยุด มีความผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ ทุกพื้นที่ภายในโครงการถูกออกแบบให้มีความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตัวอาคารออกแบบโดยเน้นหลักอารยสถาปัตย์ พื้นที่ใช้งาน 1,200 ตารางเมตร สถานที่กว้างขวาง มีความสะดวกสบาย มีสระวารีบำบัดเหมาะแก่การฟื้นฟูสุขภาพ ดูแลโดยทีมสหสาขาวิชาชีพ อาทิ แพทย์, พยาบาล นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด และพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล ซึ่งผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติทุกคน ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่น ฟื้นฟูสุขภาพกายและใจ คืนความสดใส

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ชูเกียรติ’ การ์ดราษฎร รับ 3 หมายรวด ‘ไม่แจ้งชุมนุม – 2 คดี 112’ นัดรายงานตัว เริ่ม 16 ธ.ค.นี้
บทความถัดไป“Roojai.com” ปั้นทีมนักปั่นคว้าแชมป์ใหญ่ 2 รายการปี 2563