กปน. แจ้งปิดทำการสำนักงานประปา สาขาพระโขนงและสุขุมวิท วันนี้-30 ธ.ค. หลังพบผู้ป่วยโควิดเข้าใช้

กปน. แจ้งปิดทำการสำนักงานประปา สาขาพระโขนงและสุขุมวิท หลังพบผู้ป่วยโควิดเข้าใช้

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม การประปานครหลวง (กปน.) แจ้งว่า กปน.ปิดทำการ ที่สำนักงานประปาสาขาพระโขนง และสำนักงานประปาสาขาสุขุมวิท ชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 12.00 น.ของวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ถึง 30 ธันวาคม 2563 เพื่อทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาดพื้นที่ หลังทราบไทมไลน์ของผู้ป่วย Covid-19 รายที่ 29 ซึ่งได้เดินทางมาใช้บริการ ที่สำนักงานประปาสาขาพระโขนง ซึ่งเป็นอาคารเดียวกับสำนักงานประปาสาขาสุขุมวิท เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา เพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19

สำหรับพนักงานผู้ปฏิบัติงานในสำนักงานประปาสาขาพระโขนงและสุขุมวิท โดยเฉพาะผู้ให้บริการบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ชำระเงิน กปน. ได้สั่งการให้หยุดปฏิบัติงาน รอดูอาการ 14 วัน พร้อมแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำการสอบสวนโรคต่อไป

ทั้งนี้ กปน. ขอแจ้งให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในสำนักงานประปาสาขาพระโขนง และสำนักงานประปาสาขาสุขุมวิท ในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 เฝ้าสังเกตอาการ และปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

กปน.ขอยืนยันว่า น้ำประปาของ กปน.สะอาดปลอดภัยตามมาตรฐานองค์การอนามัยโลก (WHO) และจะไม่มีการตัดน้ำลูกค้าในพื้นที่สำนักงานประปาสาขาพระโขนงและสาขาสุขุมวิท ในช่วงเวลาปิดทำการชั่วคราวดังกล่าว และขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้ โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ MWA Call Center โทร 1125, Line @mwathailand และแอพพลิเคชั่น MWA onMobile ตลอด 24 ชั่วโมง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลุคใหม่ ‘แต้ว ณฐพร’ แปลงโฉมผมสีเขียว ท้าไฟว์ ‘แมท ภีรนีย์’ เพื่อนสนิทตอบทันควัน
บทความถัดไป‘ณัฏฐพล’ สั่ง ‘สพฐ.-ก.ค.ศ.-คุรุสภา’ แชร์ข้อมูล หวังคุมเข้มการผลิตครูในอนาคต