‘แม็คยีนส์’ จับมือพันธมิตรระดับโลก ลุยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ รุดก้าวโกอินเตอร์

‘แม็คยีนส์จับมือพันธมิตรระดับโลก ลุยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ รุดก้าวโกอินเตอร์

นางชนัญญารักษ์  เพ็ชร์รัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ “Mc”  องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ เปิดเผยว่า ถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์แฟชั่นไทยอย่างแม็คยีนส์ ได้จับมือกับอินเตอร์เนชั่นแนลพาร์ทเนอร์ (International Partner) ลุยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สร้างสรรค์แคมเปญการตลาดร่วมกันภายใต้ชื่อ Legend on Legend  กับแนวคิดเพราะทุกวันคือการแข่งขัน หรือ Mc Jeans, Everyday is a match day ซึ่งในครั้งนี้เราจะได้เห็นโลโก้แบรนด์แม็คยีนส์ปรากฏในเกมส์การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของบรรดาทีมชั้นนำของลีกรวมทั้งการได้ตำนานนักฟุตบอลระดับโลกอย่างไมเคิล โอเว่น และดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ มาร่วมในแคมเปญด้วย

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ถือเป็นลีกฟุตบอลยอดนิยมที่สุดในประเทศไทย และเป็นลีกฟุตบอลที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก ซึ่งนับเป็นความร่วมมือระหว่างตำนานของวงการลูกหนังระดับโลก กับตำนานยีนส์ไทยอย่างแม็คยีนส์ โดยในครั้งนี้แม็คยีนส์จะได้ปรากฏโลโก้แบรนด์ในแมตช์การแข่งขันของทีมชั้นนำ อาทิ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ลิเวอร์พูล เชลซี อาร์เซนอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นต้น โดยภาพโฆษณาของแบรนด์จะปรากฏที่ด้านข้างสนามแข่งขัน ซึ่งจะถ่ายทอดสดไปทั่วทวีปเอเชีย รวมทั้งสิ้น 10 แมตช์การแข่งขัน ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2564 เป็นต้นไป จนกระทั่งจบฤดูกาลนางชนัญญารักษ์ กล่าว

นางชนัญญารักษ์ กล่าวว่า นอกจากนี้ แม็คยีนส์ยังได้ Exclusive Item เป็นลูกฟุตบอลและเสื้อบอลพร้อมลายเซ็นต์ของไมเคิลโอเว่น และดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ มาทำกิจกรรมออนไลน์ เพื่อเอาใจสาวกลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รวมถึงแฟนฟุตบอลชาวไทยให้ได้ร่วมสนุกกัน โดยครั้งนี้แม็คยีนส์ได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกฟุตบอลสู่โลกแฟชั่นผสานกับคอนเซปต์ที่ว่าเพราะทุกวันคือการแข่งขัน ผ่านการสร้างสรรค์ไอเท็มพิเศษ ทั้งฮู้ดดี้ สเวตเตอร์ เสื้อยืด หมวก ผ้าเช็ดหน้า ที่ดีไซน์ด้วยสีหลักคือแดง น้ำเงิน ขาว สื่อถึงอารมณ์ของการแบ่งสีตามทีมในเกมส์การแข่งขันต่างๆ รวมถึงยังมีไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Customize Jacket ที่สามารถสั่งปักตัวอักษรได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งด้านหน้าที่เลือกปักเลขใดก็ได้และด้านหลังที่เลือกปักตัวอักษรได้สูงสุด 12 ตัวอักษร เสมือนว่าเราเป็นหนึ่งในนักแข่งที่มีชื่อบนเสื้อแข่งและมีเบอร์ประจำตัวโดย Customize Jacket นี้ ทำจากผ้ายีนส์ริมแดง 14.5 Oz. พร้อมปักโลโก้ Mc Jeans และโลโก้แคมเปญ Legend on Legend สีดาร์คโกลด์ที่ โดยเปิดให้สั่งซื้อผ่าน www.mcshop.com ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ซึ่งสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/mcjeans

ADVERTISMENT