‘บันยัน ทรี’ ปิดร้านอาหาร 2 วัน บิ๊กคลีนนิ่ง กักตัวพนง. 14 วัน หลัง ‘ดีเจมะตูม’ ใช้บริการ

‘บันยัน ทรี’ ปิดร้านอาหาร 2 วัน บิ๊กคลีนนิ่ง กักตัวพนง. 14 วัน หลัง ‘ดีเจมะตูม’ ใช้บริการ

เมื่อวันที่ 21 มกราคม โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพฯ ได้ออกประกาศ กรณี ดีเจมะตูม ติดโควิด และมีไทม์ไลน์ เข้าใช้บริการที่โรงเแรมบันยันทรี โดยว่า

“ตามที่ได้รับทราบจากไทม์ไลน์ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม แจ้งว่า คุณเตชินท์ พลอยเพชร (ดีเจมะตูม) ซึ่งเป็นผู้ติดเชื้อ Covid-19 ได้เข้ามาใช้บริการที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 ที่ผ่านมานั้น ทางโรงแรมๆ มีความห่วงใย และไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้ดำเนินการตามมาตรการเชิงรุกในการป้องกันขั้นสูงสุด เพื่อให้แขกทุกท่านมั่นใจได้ว่า เราพร้อมดูแลท่านอย่างเต็มที่

ภายใต้การควบคุมเข้มงวดตามมาตรฐานของโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) และตามมาตรการเชฟ แซงชัวรี่ (Safe Sanctuary) ของโรงแรมฯ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในโรงแรมฯ ดังต่อไปนี้

– ทางโรงแรมฯ มีมาตรการทำความสะอาดและการเว้นระยะห่างทางสังคม ถูกนำมาใช้อย่างเข้มงวดตลอดการเข้าใช้บริการของแขกและพนักงาน โดยมุ่งเน้นไปที่พื้นที่สาธารณะกายในโรงแรมฯ รวมถึงบริวณในห้องพักที่มีการถูกสัมผัสสูง โดยใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ได้รับการรับรองจาก อีพีเอ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

– ร้านอาหารเวอร์ทิโก้ จะปิดให้บริการเพื่อทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaing) ในวันพฤหัสบดีที่ 21 และวันศุกร์ 22 มกราคม 2564 และจะเปิดให้บริการปกติในวันเสาร์ที่ 23มกราคม 2564 รามถึงปิดทำความสะอาดห้องพักทั้งชั้น ที่คุณเตชินท์ พลอยเพชร (ดีเจมะตูม) เข้ามาใช้บริการ

– พนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับคุณตชินท์ พลอยเพชร (ดีเจมะตูม) ในวันที่เข้ามาใช้บริการได้รับการตรวจหาเชื้อ พร้อมกักตัวและหยุดสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน โดยมีพนักงานชุดใหม่เข้ามาปฏิบัติหน้าที่แทน

ทางโรงแรมฯ จะดำเนินมาตรการด้านสุขอนามัยอย่างคร่งครัดต่อเนื่องต่อไป เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่านที่มาใช้บริการ เพราะความปลอดภัยของแขกเป็นสิ่งแรกที่ทางโรงแรมฯ คำนึงถึง และเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ซึ่งทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณในความไว้วางใจที่มีให้เสมอมา”

ภาพจาก dj_matoom

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประกาศขยายเวลาการรับสมัครผู้อำนวยการสถาบัน ยุติธรรมแห่งประเทศไทย
บทความถัดไปดีแทคเผยส่ง OTP ราว 5 แสนรายการใน 9 นาทีช่วงลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง