ซ้อมลงทะเบียน www.เราชนะ.com ก่อนลงจริง 29 ม.ค.

เราชนะ

ซ้อมลงทะเบียน www.เราชนะ.com ก่อนลงจริง 29 ม.ค.

พรุ่งนี้ (29 มกราคม) ดีเดย์ลงทะเบียนเราชนะ ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 06.00 น. ไปจนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23.00 น.

เพื่อรับเงินเยียวยาค่าครองชีพจากผลกระทบโควิด ระลอกใหม่ วงเงินไม่เกิน 3,500 บาทต่อคน ระยะเวลา 2 เดือน  รวมเป็นเงิน 7,000 บาท/คน

โดยโอนเงินผ่านแอพพ์เป๋าตัง สัปดาห์ละ 1,000 บาท ทุกวันพฤหัสบดี ยกเว้นครั้งแรกจะโอน 2,000 บาท จนกว่าจะครบวงเงิน 7,000 บาท โดยเริ่มโอนครั้งแรกวันที่ 18 กุมภาพันธ์

 

สำหรับการลงทะเบียนเราชนะ มีดังนี้

1.กดปุ่มลงทะเบียนใหม่ (ปุ่มสีแดง)
2.กดปุ่มยืนยันเพื่อยอมรับเงื่อนไข ข้อตกลง

วิธีการลงทะเบียนโครงการเราชนะ ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com

1.เข้าสู่หน้าลงทะเบียน กรอกข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ -นามสกุล  เลขบัตรประจำตัวประชาชน รหัสหลังบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์

2.เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อย จะมีรหัส OTP ให้กรอกรหัส ระบบเมื่อได้รับข้อมูลจะดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติตามเงื่อนไขต่อไป

เมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะการได้รับสิทธิในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ หากผ่านการคัดกรองจะต้องยืนยันตัวตนผ่านระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์โดยภาครัฐ (g-Wallet) แอพพลิเคชันเป๋าตัง จึงจะได้รับวงเงินช่วยเหลือเป็นรายสัปดาห์

ส่วนกลุ่มไม่มีมือถือสมาร์ทโฟน กระทรวงการคลังจะเปิดรับลงทะเบียนกลุ่มนี้ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ โดยสามารถไปลงทะเบียนได้ที่ธนาคาร และรัฐอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะโอนเงินให้ในรูปแบบใด ซึ่งแนวโน้มน่าจะใช้รูปแบบเดียวกับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

อ่านข่าว

เปิดลงทะเบียน ‘เราชนะ’ 29 ม.ค. ไฟเขียวร้านค้า-บริการขนส่ง ลงทะเบียนแบงก์รัฐได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้2บิ๊กพลังงานจับมือตั้งปั๊มชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
บทความถัดไปม็อบหนุนทรัมป์ทำมะกันยกระดับเตือนภัยก่อการร้ายในประเทศ