“สก๊อต” เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ ลงชิงแข่งตลาดน้ำผลไม้ผสมวิตามิน เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

Abstract Blur hospital and clinic interior for background

“สก๊อต” เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ ลงชิงแข่งตลาดน้ำผลไม้ผสมวิตามิน เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

นายสมบูรณ์ ชวาลเวชกุล ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากการระดมทีมวิเคราะห์ข้อมูลตลาดเครื่องดื่มและพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคในยุควิถีชีวิตใหม่ ที่มีอัตราเลือกบริโภคสินค้าเพื่อสุขภาพมากขึ้น บริษัทฯ ค้นพบว่า เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน นับเป็นหนึ่งในสินค้าที่ผู้บริโภคเลือกซื้อเป็นอันดับต้นๆ เพื่อดูแลสุขภาพในช่วงเวลานี้ และ ‘ตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน’ เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ผลิตรายต่างๆ จำนวนมาก ด้วยมูลค่าตลาดที่สูง โดยในปี 2020 มีมูลค่าตลาดสูงถึงกว่า 4,000 ล้านบาท และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีอัตราการเติบโตสูงถึงกว่า 45% ในฐานะที่ “สก๊อต” เป็นหนึ่งในผู้นำด้านเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจมาหลายปี จึงร่วมเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหม่ลงแข่งตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน A B C จบในขวดเดียว มี 2 รสชาติ ได้แก่ กลิ่นฮันนี่เลมอน และกลิ่นส้ม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสินค้าประเภทนี้ ที่ต้องการทั้งความสดชื่นและคุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่ไม่ใช่แค่วิตามิน C เพียงอย่างเดียว โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่กลุ่มนักเรียน นักศึกษา จนถึงวัยทำงานทั่วประเทศ

นายสมบูรณ์กล่าวว่า โดยจุดเด่นของ สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์ (Scotch ABC Drink) คือเป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวม 3 วิตามินที่สำคัญต่อร่างกายไว้ในขวดเดียว ทั้งวิตามิน A สูง วิตามิน B คอมเพล็กซ์ 8 ชนิด ได้แก่ B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12 และวิตามิน C 200% ซึ่งแตกต่างจากเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามินอื่นๆ ในตลาดที่เน้นวิตามิน C 200% เพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้รักสุขภาพทุกคน เพราะมีน้ำตาลน้อย พลังงานและแคลอรี่ต่ำ การันตีด้วยสัญลักษณ์ “ทางเลือกสุขภาพ” และสามารถดื่มได้ทุกช่วงเวลาเพื่อเพิ่ม ความสดชื่น รสชาติอร่อย ได้ทั้งความสดชื่นและสุขภาพดีในเวลาเดียวกัน ในราคาขวดละ 15 บาทเท่านั้น มีจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

“จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบต่อวิถีการใช้ชีวิต ทำให้ทุกคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพเลือกบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มากยิ่งขึ้น สก๊อต จึงหวังว่า “สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวมวิตามิน A B C ที่ร่างกายต้องการไว้ในขวดเดียว จะตอบโจทย์ผู้บริโภค และขึ้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Top of Mind ที่ผู้บริโภคเลือกดื่มเพื่อดูแลสุขภาพในเวลานี้” นายสมบูรณ์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซาร่า-ไมค์ นัดไกล่เกลี่ยรอบ 3 ทนายประมาณลั่น ต้องรู้ดำรู้แดง (คลิป)
บทความถัดไป‘ส.ค.ท.’ ร้องคุรุสภาเร่งประกาศใบอนุญาตประกาศวิชาชีพ กลัวครูอัตราจ้างเสียสิทธิสมัครสอบครูผู้ช่วย