ใครโสดเชิญเลย! ‘SC’ เปิดจองซีรี่ส์พิเศษ ‘บ้านคนโสด’ 6-7 มี.ค. นี้ ที่ โครงการเวนิว พระราม 9

ใครโสดเชิญเลย! “SC” เปิดจองซีรี่ส์พิเศษ “บ้านคนโสด” 6-7 มี.ค. นี้ ที่โครงการเวนิว พระราม 9

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC เปิดเผยว่า นับเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวบ้าน 2 ซีรีส์ใหม่จากแนวคิด ‘One Size doesn’t Fit All’ ได้แก่ บ้านคนโสด และ บ้านเดียวกัน ที่โครงการเวนิว พระราม 9 วันที่ 6-7 มี.ค. 2564 จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปแบบ New Normal พบว่ากลุ่มสถานะโสดมีเพิ่มขึ้น โดยแบ่งเป็น 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ 1.Double Income No Kid คู่แต่งงานที่ไม่มีลูก 2.Single Income no Kid คือ คนโสดของแท้ที่อาจตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจโสด 3.Single with Kid คือ กลุ่มพ่อ หรือกลุ่มแม่เลี้ยงเดี่ยว 4.Cross Generation คือ ลุงป้า น้าอาอยู่กันสองคน โดยมีญาติ พี่น้อง หรือหลานมาร่วมอยู่อาศัย โดย แบบแรก ‘บ้านคนโสด’ ขนาดพื้นที่ 51.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 235 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำส่วน และ 2 ที่จอดรถ มาจากความต้องการบ้านหลังใหญ่ขึ้น ไม่ต้องมีห้องนอนเยอะ แต่ต้องการ Space สำหรับทำงาน เลี้ยงสัตว์ ปลูกต้นไม้ เพื่อทุกกิจกรรมสามารถทำได้ที่บ้านเพิ่มขึ้น

นายณัฏฐกิตติ์กล่าวว่า แบบที่ 2 ‘บ้านเดียวกัน’ บนพื้นที่ 57.3 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 262 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ด้วยแนวคิด คือ การทำบ้านให้ทุกคนมีพื้นที่ของตัวเองและปรับเปลี่ยนได้ กับทุก generation (practical design) ซึ่งความต่างคือขนาดพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านที่ใหญ่กว่า จึงออกแบบฟังก์ชั่น รองรับการใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านมากขึ้น และการทำกิจกรรมหลากหลายร่วมกัน เช่น บริเวณ Family Area ที่มาพร้อมครัวขนาดใหญ่ เพื่อให้พื้นที่ส่วนนี้เป็น Family Moment ให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกัน และมีไฮไลต์พื้นที่พิเศษ Creative Space (ชั้นลอย) สำหรับเติมเต็มจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ โครงการ เวนิว พระราม 9 ตั้งอยู่ติดถนนเรียบวงแหวนฯกาญจนาภิเษก และถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่) อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, สถาบันการศึกษาต่างๆ และศูนย์การแพทย์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮาส์, ฟิตเนส, Kid’s club, สระว่ายน้ำระบบเกลือ และสวนส่วนกลางกว่า 1 ไร่ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

นายณัฏฐกิตติ์กล่าวว่า การเปิดตัวบ้าน 2 ซีรีส์พิเศษนี้จะตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนโสดและกลุ่มครอบครัวที่ต้องการความแตกต่างในการใช้ชีวิต ที่โครงการ เวนิว พระราม 9 เท่านั้น ส่วนในปีนี้ SC จะทยอยเปิดแนวราบทุกระดับราคาและเป็นบ้านสำหรับทุกคน จำนวน 8 โครงการใหม่ มูลค่า 9,000 ล้านบาท 6-7 มี.ค.นี้ เตรียมพบกับบ้านคนโสด และบ้านเดียวกัน พร้อมแบบบ้านอื่นๆ ให้เลือกชม ราคา 7-15 ล้านบาท ยังสำนักงานขายโครงการ สนใจรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ Line : @VNPR9 โทร 1749 หรือ www.scasset.com

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จรวดสเปซเอ็กซ์ สตาร์ชิพ ระเบิดหลังลงจอดได้ไม่นาน
บทความถัดไปศาลฎีกาพิพากษายืน ประหารชีวิต 6 คน บึ้มป่วนปัตตานี คุกตลอดชีวิต 3 อีกรายคุก 36 ปี 8 เดือน