‘พฤกษา’ เปิดทาวน์โฮมหรู 3 ทำเล ชูไฮไลต์ทำเลใจกลางเมืองรัชโยธิน

“พฤกษา” เปิดทาวน์โฮมหรู 3 ทำเล ชูไฮไลต์ทำเลใจกลางเมืองรัชโยธิน

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันพฤกษามีสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกระดับราคาทั้งโครงการแนวราบและคอนโดมิเนียม มองว่าปี 2564 นี้ยังเป็นปีของโครงการแนวราบ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าระดับบนที่ยังเติบโต ซึ่งพฤกษาประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งแบรนด์เดอะรีเซิร์ฟ และเดอะปาล์ม เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มบนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้พัฒนาทาวน์โฮมหรูในแบรนด์ “พาทิโอ” ทาวน์โฮมระดับ Luxury ระดับราคา 5-7 และ 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ เป็นครอบครัวคนรุ่นใหม่ ต้องการบ้านที่อยู่ในทำเลในเมืองเดินทางได้สะดวก และมีพื้นที่กว้างขวางรองรับสมาชิกภายในบ้าน โดยแบรนด์พาทิโอจะเปิดตัวในปีนี้รวม 3 ทำเล ได้แก่ พาทิโอ รัชโยธิน, พาทิโอ กัลปพฤกษ์ – สาทร และพาทิโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น มูลค่ารวม 1,750 ล้านบาท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พาทิโอ รัชโยธิน ถือเป็น Top Location เป็นโครงการแนวราบแห่งเดียวในย่านนี้ แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ที่พัฒนาในรูปแบบของคอนโดมิเนียม ส่วนของทำเลกัลปพฤกษ์ – สาทร และงามวงศ์วาน-ประชาชื่น ก็ยังถือว่าอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ใกล้แหล่งความอำนวยความสะดวก และเดินทางสะดวกเช่นกัน

นายปิยะกล่าวว่า โครงการพาทิโอ ออกแบบภายใต้แนวคิด “Pride in your signature ทาวน์โฮมแห่งผู้นำ” ดีไซน์บ้านเป็นแบบ LUXURY COLONIALที่ผสานความทันสมัยกับความร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมเข้าด้วยกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนถึงตัวตนของผู้ครอบครอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและหรูหราเหนือระดับ ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Sky Fitness, Exclusive Co-working space ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดด้วย Double Gate และ Easy Pass เข้าออกโครงการ โดดเด่นด้วยการดีไซน์โถงบ้านให้มีความสูงกว่า 5 เมตร และใช้กระจกทรงสูง รับแสงธรรมชาติ ดูโปร่งสบาย มาพร้อมระบบ Home Automation และระบบไฟฉุกเฉินทุกหลัง บนทำเลศักยภาพ ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว แหล่งช้อปปิ้งที่ครบครันมากที่สุดแห่งหนึ่งในใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้อาคารสำนักงานชั้นนำ อาทิ SCB Park สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีรัชโยธินได้เพียง 2 นาที เอกสิทธิ์เฉพาะ 56 ครอบครัวเท่านั้น พื้นที่โครงการ 8 ไร่ ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย สร้างประสบการณ์ในการอยู่อาศัย แบบพรีเมียมอย่างแท้จริง โดยเปิดพรีเซลในวันที่ 20-21 มีนาคม 2564 ราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเฉพาะวันงาน

นายปิยะกล่าวว่า โครงการ พาทิโอ กัลปพฤกษ์-สาทร พรีเมียมทาวน์โฮม 3-3.5 ชั้นในสไตล์ Luxury Colonial Series โครงการมีทั้งหมด 106 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบคือ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 18.1 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อม Double Volume ฟังก์ชั่นเทียบเท่ากับบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 18.1 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่โครงการรวม 10 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทำเลอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก-พระราม 2 เพียง 5 นาที ถึง MRT หลักสอง และเดอะมอลล์ บางแค เชื่อมต่อเข้าสู่ย่านธุรกิจสาทรเพียง 20 นาที ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท เปิดจองวันที่ 27-28 มีนาคม 2564 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเฉพาะวันงาน

นายปิยะกล่าวว่า พาทิโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น อีกหนึ่งทำเลคุณภาพ ติดจุดขึ้นลงทางด่วนงามวงศ์วาน ใกล้ห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่ดีที่สุดในย่านนี้ ใกล้ ม.เกษตรศาสตร์ และม.ธุรกิจบัณฑิตย์ สังคมคุณภาพด้วยจำนวนยูนิตเพียงแค่ 64 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 19.38 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 19.38 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่โครงการรวม 7 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท เปิดพรีเซลวันที่ 15-16 พ.ค. 2564 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเฉพาะวันงาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผอ.รพ. เผยอาการ ‘ปลาวาฬ’ เริ่มดีขึ้น ตร.เร่งหาสาเหตุ ชี้เป็นโค้งอันตรายเกิดเหตุบ่อย
บทความถัดไป‘อนุทิน’ หนุนทัพแบดไทยบุกล่าตั๋วโอลิมปิก ‘คุณหญิงปัทมา’ ขอบคุณช่วยจัด3ศึกใหญ่