“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ”สร้างปรากฏการณ์ใหม่มอบสิทธิพิเศษ 5 โรงแรมชั้นนำในเครือฯ

“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ”สร้างปรากฏการณ์ใหม่มอบสิทธิพิเศษ 5 โรงแรมชั้นนำในเครือฯ

วันนี้ (16 มี.ค.2564) ผู้บริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวถึงการยกระดับการให้บริการแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” (HYDE Heritage Thonglor) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เพียง 250 เมตร โดยเป็นการร่วมทุน (Joint Venture) พัฒนาระหว่างบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน), บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน), และ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการตอกย้ำการอยู่อาศันเหนือระดับแก่ผู้อยู่อาศัยโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” สามารถสัมผัสถึงความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance นอกจาก Concierge Service โดย Valor Hospitality แล้ว ล่าสุดได้ร่วมมือกับ Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้สร้างปรากฎการณ์ที่มากขึ้นจากเดิม ด้วย On-Demand Service บนพื้นที่ส่วนกลางเต็มรูปแบบมากถึง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น
พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษที่บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผู้ถือบัตร KTC ถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 เงินจองและทำสัญญา สามารถผ่อนชำระได้ 0% ยาวนานถึง 10 เดือน เสมือนหนึ่งลูกค้าไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายเป็นเงินก้อน ไปจนถึงระยะเวลาใกล้เคียงในการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดช่วงต้นปี 2565 และต่อที่ 2 “จองเท่าไหร่ ได้เท่านั้น” เพียงรูดเงินจองห้องชุดด้วยบัตร KTC ลูกค้า จะได้รับบัตรกำนัลเงินสด สูงสุด 100,000 บาท สำหรับใช้บริการที่โรงแรมทั้ง 5 แห่งในเครือ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และ 1 โรงแรมพันธมิตร

นายอะซึฮิสะ โอกุระ กรรมการบริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ มีความตั้งใจพัฒนาให้ โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” (HYDE Heritage Thonglor) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ เป็นโครงการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทยบนถนนสุขุมวิท ทางโครงการได้คัดสรรคุณภาพในการก่อสร้างและการบริการระดับ 5 ดาวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใน โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ได้รับสิ่งที่ ดีที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่เราได้สร้างโครงการต่างๆ ในหลากหลายประเทศทั่วโลก เราได้นำเอาเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น และการควบคุมมาตรฐานการก่อสร้างให้อยู่ในระดับสากล

นางสาวอัญชลี เลิศสุวรรณรัชต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า ความพิเศษของโครงการ โดยโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เพียง 250 เมตร พร้อมพื้นที่ส่วนกลางแบบเต็มรูปแบบกว่า 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น มีพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตร และที่จอดรถ 100% ซึ่งมากกว่ามาตรฐานทั่วไป และวันนี้ทางโครงการได้คัดสรรการให้บริการที่มากกว่า ด้วยการร่วมมือกับทางโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในการนำ On-Demand Service มาเพิ่มประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้อยู่อาศัย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon