แฟลช เอ็กซ์เพรส รับนโยบายรัฐ ยกระดับเข้มป้องโควิด ให้บริการทั่วไทยไม่มีวันหยุด

แฟลช เอ็กซ์เพรส ขานรับนโยบายภาครัฐ ยกระดับคุมเข้มป้อง COVID-19 เดินหน้าให้บริการทั่วไทยไม่มีวันหยุด

‘แฟลช เอ็กซ์เพรส’ ขานรับนโยบายภาครัฐ ยกระดับคุมเข้มมาตรการป้องกัน COVID-19 ระรอกใหม่ขั้นสูงสุดในพื้นที่คลังสินค้า, ศูนย์กระจายสินค้า และจุดให้บริการ ตลอดจนพนักงานรับส่งพัสดุทุกคน พร้อมย้ำให้บริการรับ-ส่งพัสดุทุกพื้นที่ตามปกติ 365 วันไม่มีวันหยุด

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจ แฟลช (Flash Group) กล่าวว่า จากการประกาศการยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่มีการระบาดระลอกใหม่จากภาครัฐ บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญต่อสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก และได้มีนโยบายยกระดับคุมเข้มมาตรการป้องกันขั้นสูงสุด พร้อมเน้นย้ำพนักงานขนส่งพัสดุทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่นำส่ง และเข้ารับพัสดุของลูกค้าผู้ใช้บริการ พร้อมกันนี้ในส่วนของคลังสินค้า (HUB) ศูนย์กระจายสินค้า (DC) และจุดรับส่งพัสดุที่มีอยู่ทั่วไทยกว่า 10,000 แห่งจะต้องป้องกัน และเฝ้าระวังอย่างรัดกุมเพื่อสร้างความปลอดภัยให้เกิดขึ้นอย่างสูงสุด อาทิ การฉีดพ่นฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

รวมถึงให้แต่ละสาขาเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด พร้อมให้บริการลูกค้าแบบเว้นระยะห่างโซเชียล ดิสแทนซิ่ง ยิ่งไปกว่านั้นทุกสาขาจะต้องมีการวัดอุณหภูมิ และเจลแอลกอฮอลล์ ตั้งไว้เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ทั้งนี้บริษัทฯ ยังได้เพิ่มสวัสดิการเป็นเงินพิเศษทุกเดือนให้แก่ พนักงานคูเรียร์, พนักงานประจำคลังสินค้า (HUB), ศูนย์กระจายสินค้า (DC) และสาขา (SHOP) ไว้สำหรับซื้ออุปกรณ์จำพวกหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอลล์ เพื่อดูแลและป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19

ด้านสำนักงานใหญ่ ได้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อทุกสัปดาห์ เพื่อสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้แก่พนักงานพร้อมกันนี้ยังได้ขานรับนโยบายภาครัฐด้วยการให้พนักงานทำงานแบบเวิร์กฟรอมโฮม โดยในส่วนการให้บริการรับ-ส่งพัสดุ แฟลช เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศยังพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วไทยตลอด 365 วันไม่มีวันหยุดเช่นเดิม โดยลูกค้าผู้ใช้บริการสามารถเรียกให้ แฟลช เอ็กซ์เพรส เข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ผ่านแอพพลิเคชั่น Flash Express ได้ที่ app store และplay store ทั้งนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารของบริษัทฯ ผ่านทางช่องทาง Facebook Fanpage : Flash Express หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ โทร 1436

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบงก์ชาติไฟเขียว ปล่อยกู้สินเชื่อฟื้นฟู-พักหนี้ เริ่ม 26 เม.ย. แย้มออกมาตรการช่วยเหลือใหม่รับมือโควิด
บทความถัดไปพรุ่งนี้! สำนักงบฯ ส่ง ร่าง พ.ร.บ.งบปี’65 เข้าครม. ชี้ มีงบกลางเผื่อใช้สู้โควิด1.3 แสนล้าน