“ออลล์ การ์เดี้ยน” งัดโปรเด็ด ครีมอาบน้ำเชอร์รี่บลอสซั่ม เอาใจสาวกคนรักญี่ปุ่น

“ออลล์ การ์เดี้ยน” งัดโปรเด็ด ครีมอาบน้ำเชอร์รี่บลอสซั่ม เอาใจสาวกคนรักญี่ปุ่น

นางสาวจริยาพร ไตรทิพย์เจริญชัย รองผู้จัดการทั่วไปด้านบริหารผลิตภัณฑ์และด้านปฏิบัติการ บริษัทออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด ในกลุ่ม ซีพี ออลล์ กล่าวว่า ทุกๆ ปี ในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่นักเดินทางชาวไทยมักเปลี่ยนบรรยากาศไปสัมผัสอากาศเย็นสบายที่ประเทศญี่ปุ่นแต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ไม่เอื้ออำนวย ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่รอไม่ได้ ออลล์ การ์เดี้ยน จึงขอพาทุกคนไปสัมผัสกลิ่นดอกซากุระเหมือนอยู่บนแดนอาทิตย์อุทัย ผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ครีมอาบน้ำ การ์เดี้ยน เชอร์รี่บลอสซั่ม” ที่มีนวัตกรรมไฮดร้าแอคทีฟ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังผ่านการทดสอบ และพิสูจน์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่า ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ใช้ได้แม้แต่ผิวบอบบาง ในราคาที่จับต้องได้ ขนาด 250 มล. เพียง 49 บาท และพบโปรโมชั่นพิเศษสุดในช่วงแคมเปญ “I miss Japan” ช้อปสินค้าญี่ปุ่นให้หายคิดถึง ได้ตั้งแต่ 24 เมษายน – 23 พฤษภาคม 64 นี้

“ครีมอาบน้ำ การ์เดี้ยน เชอร์รี่บลอสซั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุด ที่ออลล์ การ์เดี้ยน สรรหามาให้คนไทยได้ใช้กัน วางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ และช่องทาง ALL ONLINE อีกทั้งในระหว่างแคมเปญ I miss Japan ช้อปสินค้าญี่ปุ่นให้หายคิดถึง ของเซเว่น อีเลฟเว่น ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ซึ่งเราก็หวังว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดีอย่างที่เคยเป็นเสมอมา” นางสาวจริยาพร กล่าว

นางสาวจริยาพรกล่าวว่า ออลล์ การ์เดี้ยน มีความมุ่งวังที่จะนำเสนอสินค้าและประสบการณ์ด้านสุขภาพและความงามมาสู่คนไทย มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีสุขภาพที่นำมาซึ่งงาม ภายใต้คอนเซปต์คุ้มค่าได้คุณภาพ ซึ่งหลังจากนำสินค้าตัวแรกมาจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายน ปี 63 ออลล์ การ์เดี้ยน ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก เราจึงเร่งนำสินค้าคุณภาพเข้าสู่เมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง “ครีมอาบน้ำ การ์เดี้ยน เชอร์รี่บลอสซั่ม” คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายแบบชำระล้าง ที่ช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื่น พร้อมให้การบำรุงระหว่างอาบน้ำในเวลาเดียวกัน และมีการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าปราศจากการแพ้ สามารถใช้กับผิวได้ทุกสภาพ ทั้งยังตอบโจทย์พฤติกรรมการดูแลสุขภาพผิวของคนรุ่นใหม่ หรือคนหนุ่มสาวที่มีไลฟ์สไตล์สนใจด้านสุขภาพ รวมถึงมีการตอบสนองชีวิตยุคดิจิทัล ในแบบ New Normal อย่างครอบคลุม การทำแคมเปญ I miss Japan ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญตลาดดิจิทัล ที่ตอบโจทย์การอยู่บ้านในสถานการณ์ช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการใช้เครื่องมือที่เข้าถึงกลุ่มรุ่นใหม่ อย่าง Facebook, YouTube, LINE และประสบการณ์ใหม่จากแอปพลิเคชั่นยอดนิยมอย่าง TikTok ที่กลุ่มเป้าหมายของออลล์ การ์เดี้ยน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ มีความคุ้นเคยเป็นอย่างดี ที่สำคัญ ออลล์ การ์เดี้ยน ยังได้ร่วมครีเอทแคมเปญ เพื่อสร้างชาเลนจ์ให้ใครก็ตามที่คิดถึงบรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆ ได้มาร่วมสนุกกันในแอป TikTok อีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอเค้ก เผย 4 ราศี หมั่นทำดี-อย่าฟังคำคนนินทา แล้วกรรมจะตามทันเอง
บทความถัดไปชาวหนองคายผวา! พบลูกระเบิดขนาดใหญ่ริมคลองสาธารณะ