ธพส. มอบฟรี! ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด ผู้ได้รับสิทธิ์ 2 โครงการ

ธพส. มอบฟรี! ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด ผู้ได้รับสิทธิ์ 2 โครงการ

นายนาฬิกอติภัค แสงสนิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอก 3 ที่กำลังแพร่ระบาดในวงกว้างอย่างรวดเร็ว สร้างความวิตกกังวลให้กับทุกคน ธพส. มีความห่วงใยผู้ที่จองสิทธิ์ในโครงการที่พักอาศัยผู้สูงอายุรามาฯ-ธนารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ และโครงการบูรณาการสวัสดิการที่พักอาศัยกับสถานที่ทำงานและศูนย์บริการสำหรับข้าราชการพลเรือนสามัญ ซึ่งปัจจุบันรัฐบาลได้สนับสนุนให้ประชาชนทุกคนได้รับการฉีดวัคซีน เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัส ช่วยป้องกันการติดเชื้อ และสามารถลดความรุนแรงของโรคได้ทว่าผู้ได้รับวัคซีนบางรายอาจแพ้หรือมีอาการข้างเคียงเกิดขึ้น

เพื่อสนับสนุนและสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีน ธพส. จึงได้มอบแผนความคุ้มครองประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ประเภทการแพ้และได้รับผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้แก่ผู้ได้รับสิทธิ์ทั้ง 2 โครงการ โดยมีรายละเอียดการคุ้มครอง ดังนี้
1.การเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า (Coma) กรณีได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จำนวนเงินเอาประกัน 100,000 บาท
2.ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน (IPD) หรือ ผู้ป่วยนอก (OPD) กรณีได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (แบบจ่ายตามจริง) จำนวนเงินเอาประกัน 1,000 บาท ต่อปี
3.เงินชดเชยรายวันจากการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในกรณีได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จำนวนเงินเอาประกัน 200 บาท/วัน (สูงสุด 15 วันต่อปี)

ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ล็อกซเล่ย์ มอบสินค้ากลุ่มเทรดดิ้ง ช่วยเหลือชุมชนคลองเตยฝ่าวิกฤตโควิด-19
บทความถัดไปตร.ขึงขัง! ลงหาข้อมูลบ่อนตาม ส.ส.พปชร.แฉ-เจ้าตัวเตรียมลงพื้นที่จริง