บางกอกแอร์เวย์ส แจ้งกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบิน เส้นทางกรุงเทพฯ-เชียงใหม่-ภูเก็ต-สุโขทัย-ลำปาง

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส แจ้งกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินในเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ (ไป-กลับ) และกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (ไป-กลับ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 และจะเปิดให้บริการเที่ยวบินในเส้นทาง กรุงเทพฯ – สุโขทัย (ไป-กลับ) และกรุงเทพฯ – ลำปาง (ไป-กลับ) ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ทำให้สายการบินฯ จะมีเที่ยวบินให้บริการรวม 5 เส้นทางบินในเดือนมิถุนายน ดังนี้

1. เส้นทางกรุงเทพฯ – สมุย (ไป-กลับ) ให้บริการทุกวัน 2. เส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ (ไป-กลับ) วันที่ 15-31 พฤษภาคม 2564 ให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน และตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ให้บริการทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน 3. เส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (ไป-กลับ) ให้บริการทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน 4. เส้นทางกรุงเทพฯ – สุโขทัย (ไป-กลับ) สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน (จันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์) 5. เส้นทางกรุงเทพฯ – ลำปาง (ไป-กลับ) สัปดาห์ละ 5 เที่ยวบิน (จันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบรายละเอียดเที่ยวบินเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bangkokair.com/flight/flightSchedule

นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังคงมีความจำเป็นต้องงดให้บริหารอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน และปิดให้บริการห้องรับรองผู้โดยสาร เป็นการชั่วคราวต่อเนื่องไปจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง รวมทั้งปิดให้บริการสำนักงานออกบัตรโดยสาร จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ดังนี้

1. สำนักงานออกบัตรโดยสารสำนักงานใหญ่ (ถนนวิภาวดีรังสิต) 2. สำนักงานออกบัตรโดยสารเชียงใหม่ 3. สำนักงานออกบัตรโดยสารภูเก็ต 4. สำนักงานออกบัตรโดยสารเฉวง (เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี) 5. สำนักงานออกบัตรโดยสารสุโขทัย 6. สำนักงานออกบัตรโดยสารตราด 7. สำนักงานออกบัตรโดยสารหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จะขยายระยะเวลาปิดให้บริการจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

Advertisement

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถติดต่อสายการบินฯ ได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้  ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทร 1771 หรือ 02-270-6699 ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. PG Live Chat: https://bit.ly/PGLiveChatTH
– อีเมล: [email protected]

บริษัทฯ ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และยังคงยึดมั่นในการให้บริการโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยของผู้โดยสารและพนักงานผู้ปฏิบัติงานเป็นสำคัญ และดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายใต้ข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย อย่างต่อเนื่องโดยเคร่งครัด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image