‘ศรีสวัสดิ์’ ปล่อยสินเชื่อ ‘เงินสดทันใจ’ ดอก 0.49% หวังช่วยคนไทยพ้นวิกฤตการเงิน ฝ่าโควิดระลอกใหม่

‘ศรีสวัสดิ์ปล่อยสินเชื่อเงินสดทันใจ’ ดอก 0.49% หวังช่วยคนไทยพ้นวิกฤตการเงิน ฝ่าโควิดระลอกใหม่

นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWADเปิดเผยว่า เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้เงินสดทันใจในฐานะองค์กรเอกชนที่ร่วมผนึกพันธมิตรกับธนาคารออมสิน ตอบรับนโยบายปรับลดดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และรับรีไฟแนนซ์จากเดิมที่ระดับ 0.69% ต่อเดือนเหลือเพียง 0.49% ต่อเดือน นับเป็นการปรับลดดอกเบี้ยต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยลูกค้าจะสามารถได้รับการอนุมัติ และรับเงินไว ภายใน 15 นาที ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ไม่ตรวจสอบประวัติ ไม่ต้องค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม หรือรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ โดยเลือกวิธีสื่อสารด้วยหนังโฆษณาชุด เสือชีตาห์ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ประสบปัญหาการเงินหรือต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในภาวะวิกฤต

จากประสบการณ์การให้บริการของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ด้านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถกว่า 40 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะความจำเป็นทางการเงินแบบเร่งด่วน ที่มักจะให้ความสำคัญกับความรวดเร็ว เน้นอนุมัติไว แต่ผลที่ตามมาคือ อาจต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยสูง จึงอยากให้ทุกคนได้ฉุกคิด ผ่านการทำหนังโฆษณาตัวแรกโดยมีตัวเอกเป็น เสือชีตาห์ เจ้าแห่งความไว ในการสื่อสารและตักเตือนว่า การกู้สินเชื่อนั้น เน้นแค่ความไวไม่ได้ แต่ต้องคิดให้ครบด้วยนางสาวธิดา กล่าว

ทั้งนี้ ระยะเวลาโปรโมชั่นนี้มีจำกัดเวลา จึงขอเชิญชวนให้คนไทยทั้งประเทศมาใช้บริการได้ที่สาขาของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทั่วประเทศกว่า 5,000 สาขา หรือที่ธนาคารออมสินกว่า 550 สาขา สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.sawad.co.th และทุกช่องทางการติดต่อสื่อสารของบริษัทฯ หรือโทร. 1652

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กสม.ชุดใหม่ รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ‘พรประไพ’ อดีตทูตกรุงเฮก นั่งประธาน
บทความถัดไปฮือฮา! ชาวพิมายแห่ขอหวย-เปิดเลขเด็ด ลูกกรอกหลวงพ่อกุมาร ให้โชคติดต่อกันถึง 4 งวด (มีคลิป)