‘อินเตอร์เมดิคัล’ ลุยฉีด ‘ซิโนฟาร์ม’ ให้ลูกค้ากลุ่มบริษัทจดทะเบียน ปั้นรายได้ปี 64 แตะ 600 ลบ.

อินเตอร์เมดิคัล’ ลุยฉีดซิโนฟาร์ม ให้ลูกค้ากลุ่มบริษัทจดทะเบียน ปั้นรายได้ปี 64 แตะ 600 ลบ.

นายสิทธิวัตน์ กำกัดวงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลอินเตอร์เมดิคัลแคร์ แอนด์ แล็บ จำกัด(มหาชน) หรือ IMH และประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลประชาพัฒน์ เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ ได้ลงทะเบียนเป็นสถานพยาบาลให้บริการฉีดวัคซีนตัวเลือกยี่ห้อซิโนฟาร์มของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ในช่วงที่ผ่านมา ล่าสุดมีกลุ่มลูกค้าประเภทหน่วยงานและองค์กรลงทะเบียนเลือกขอรับบริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มกับบริษัทฯ เข้ามาแล้วกว่า35,000 ราย เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับกลุ่มพนักงานบริษัทเหล่านั้น โดยบริษัทฯตั้งเป้าที่จะฉีดวัคซีนดังกล่าว ให้ครบ 50,000 ราย หรือประมาณ 100,000 โดส ภายในไตรมาส 3/2564 นี้ ซึ่งบริษัทฯ มีศักยภาพรองรับการฉีดวัคซีนได้เฉลี่ยสูงสุดถึง 10,000 คนต่อวัน รวมถึงมีบริการในการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และตรวจสุขภาพ อย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 500 – 1,000 ต่อวันต่อคน ซึ่งจากบริการทั้งหมดสามารถตอกย้ำให้เห็นว่า บริษัทฯ ก้าวสู่การเป็นผู้นำในการตรวจโควิด-19 แบบครบวงจร จึงคาดว่าภายในปี 2564 บริษัทฯ จะมีรายได้รวมแตะระดับ 600 ล้านบาท จากปี 2563 ที่มีรายได้รวม 247.75 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นการเติบโตแบบก้าวกระโดด

“การที่บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานดังกล่าว เนื่องจากเรามีศักยภาพในการเป็นโรงพยาบาลเอกชนเฉพาะทางด้านอาชีวเวชศาสตร์ ที่มุ่งเน้นด้านบริการทางการแพทย์แบบเชิงรุกนอกสถานที่ (Mobile Checkup) ด้านการตรวจสุขภาพ รวมถึงมีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ด้านการให้บริการฉีดวัคซีนให้กับลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคลทั่วไปนายสิทธิวัตน์ กล่าว

นายสิทธิวัตน์ กล่าวว่า ล่าสุดบริษัทฯ ได้เริ่มทยอยฉีดวัคซีนเข็มแรกให้กลุ่มลูกค้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยปรากฏรายชื่อบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ไทย รวมถึงหน่วยงานภาคเอกชนหลายแห่งได้มอบความไว้วางใจ โดยเลือกบริษัทฯ เป็นสถานพยาบาลฉีดวัคซีนตัวเลือกซิโนฟาร์มอาทิ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (AIS), บมจ.วี.แอล.เอ็นเตอร์ไพรส์ (VL), บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ (JUBILE), บมจ.ราชธานีลิสซิ่ง (THANI), บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ (NDR), บมจ.บิวเดอสมาร์ท (BSM), บมจ.สกาย ไอซีที (SKY), บมจ.แอ็พพลาย ดีบี (ADB), บมจ. พรีบิลท์ (PREB), บมจ.คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ.(K), บริษัท ไทย อิงเกอร์ จำกัด ในเครือ บมจ.ไทย อิงเกอร์ โฮลดิ้ง(TIGER), บริษัทหลักทรัพย์ เครดิต สวิส (ประเทศไทย) จํากัด, บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จํากัด, บริษัทอีซูซุ โลจิสติกส์เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด, Kids’ Academy International School, บริษัท อิมาเซน แมนูแฟคเจอริ่ง(ไทยแลนด์) จํากัด, บริษัท น่ำเฮงคอนกรีต (1992) จำกัด, บริษัท ไทสัน โพลทรี่ (ไทยแลนด์) จํากัด และบริษัท โตโยต้าชัยรัชการ จำกัด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ธีรศิลป์ เผยสาเหตุเข้าขา ดิโอโก้ หวังนำทัพบีจีคว้าชัยเหนือ อุลซาน
บทความถัดไปโครเอเชีย รัวท้ายเกมไล่ตีเจ๊า สเปน สุดมัน 3-3 ต้องต่อเวลาพิเศษ