“ไทยเวียตเจ็ท” เปิดบริการปกติ หวังอำนวยความสะดวก ผู้ที่จำเป็นต้องเดินทางในประเทศ

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด สายการบินไทยเวียตเจ็ท ระบุว่า ยังคงให้บริการเที่ยวบินเส้นทางภายในประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ยังมีความจำเป็นต้องเดินทางในช่วงนี้ ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบเที่ยวบินที่ให้บริการได้ที่เว็บไซต์ vietjetair.com

สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ประสงค์เดินทาง สามารถติดต่อเพื่อดำเนินการรับมาตรการดูแลผู้โดยสารไทยเวียตเจ็ท สำหรับผู้โดยสารที่มีวันเดินทางในเดือนกรกฏาคม 2564 และทำการจองบัตรโดยสารก่อนวันที่ 31 พ.ค. 64
โดยสามารถเลือกได้ 2 แบบ

เปลี่ยนวันเดินทางได้ฟรี 1 ครั้งในเส้นทางบินเดิม โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและส่วนต่างค่าโดยสาร โดยกำหนดวันเดินทางใหม่อยู่ภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ทั้งนี้ ไม่สามารถเลือกเปลี่ยนเส้นทางบินได้  ผู้โดยสารที่ได้ทำการจองบัตรโดยสารโดบตรงผ่านเว็บไซต์ของสายการบิน skyfun.vietjetair.com สามารถดำเนินการเปลี่ยนวันเดินทางใหม่ได้ด้วยตัวเอง ผ่านเมนู ‘Manage booking’ ที่ skyfun.vietjetair.com/searchreservation  (เฉพาะการจองผ่านเว็บไซต์ skyfun.vietjetair.com เท่านั้น)

เลือกเก็บมูลค่าบัตรโดยสารเป็นวงเงินสำหรับชำระค่าบริการของสายการบินในครั้งต่อไป (Credit Shell) โดยวงเงินมีอายุใช้งานได้ 3 เดือนนับจากกำหนดวันเดินทางเดิม โดยจะต้องดำเนินการแจ้งขอเก็บวงเงินเสร็จสิ้นอย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนกำหนดการเดินทางเดิม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทนายนกเขา นำขบวน ‘ล็อกดาวน์ประยุทธ์’ จากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไปราชดำเนิน
บทความถัดไปเจ เจตริน โพสต์รูปปิ่นกับเจ้านาย แต่แฟนๆ ชี้ชัดโฟกัสที่ชื่อผู้ถ่าย