คอฟฟี่เบรก : สาวชุดดำ

คอฟฟี่เบรก : สาวชุดดำ แม้ไวรัสโควิด-19 จะระบาดหนักขนาดไหน

แม้ไวรัสโควิด-19 จะระบาดหนักขนาดไหน แต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำงานสำหรับหญิงเก่ง ดร.ยุ้ย เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ แห่ง บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

นั่นเพราะเจ้าตัวเตรียมการและวางแผนรับมือเป็นอย่างดี ไม่ว่านโยบายรัฐจะออกมาแบบไหน ก็พร้อมปรับตัว จากล่าสุดมาตรการของรัฐสั่งปิดแคมป์คนงานก่อสร้างแบบบับเบิลแอนด์ซีล 1 เดือน โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน-27 กรกฎาคมนี้ ทำให้ภาคอสังหาฯทุกราย ต้องเดินหน้าตามมาตรการรัฐ

รวมถึงเสนาฯ ที่นำทีมโดย ดร.ยุ้ย ตัดสินใจลงพื้นที่ดูแลความเป็นอยู่ของคนงานด้วยตัวเอง สวมชุดดำกระฉับกระเฉง ทำเอาเซอร์ไพรส์ทั้งคนงาน ผู้รับเหมา เหล่าพนักงานเต็มเปี่ยม

พร้อมลำเลียงเสบียง ส่งอาหาร ตรวจหาเชื้อคนงาน คัดแยก เพื่อควบคุมและป้องกันเชื้อที่จะแพร่ระบาด ไม่ให้คนงานต้องเดือดร้อน โยกย้ายไปพื้นที่อื่น เรียกว่า มัดใจ คนงานสุดสุด…

ไม่เพียงเท่านี้ ดร.ยุ้ยยังงัดกลยุทธ์เซอร์ไพรส์ดึงคนซื้อบ้าน ซื้อคอนโดเซอร์ กับแคมเปญ “SENA HERO Vaccine” สนับสนุนคนไทยฉีดวัคซีน โชว์หลักฐาน ซื้อโครงการของเสนา 22 โครงการ ราคาให้เลือกตั้งแต่ 8.89 แสนบาท-8 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุดถึง 5 แสนบาท เข้าเทรนด์วัคซีนเป็นวาระแห่งชาติ

พนักงานก็ต้องดูแล ลูกค้าก็ต้องใส่ใจ…รัวไลค์จนนิ้วหงิกแล้วคร่าาา อิอิ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอแจง โควิดของผู้ป่วยภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ไม่น่าห่วง ย้ำจังหวัดออกมาตรการเข้ม เพื่อรักษาโครงการอย่างสุดชีวิต
บทความถัดไปงดงามล้ำค่า ภูมิปัญญาผ้าไทย ราชธานีแห่งอีสาน เผยโฉม “ผ้าลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ” เข้าสู่เวทีระดับประเทศ