‘บางกอกแอร์เวย์ส’ เตรียมกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางสมุย-ภูเก็ต เริ่ม 25 ส.ค.นี้เป็นต้นไป

‘บางกอกแอร์เวย์ส’ เตรียมกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางสมุย-ภูเก็ต เริ่ม 25 ส.ค.นี้เป็นต้นไป

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส แจ้งกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบิน ในเส้นทางสมุย-ภูเก็ต (ไป-กลับ) ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในโครงการสมุยพลัสโมเดล และภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ รวมถึงผู้โดยสารที่มีความจำเป็นในการเดินทาง

โดยจะให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (เฉพาะวันจันทร์, พุธ และศุกร์) ด้วยเครื่องบินแบบเอทีอาร์ 72-600 เที่ยวบินที่ PG253 ออกจากสนามบินสมุย เวลา 11.25 น. ถึงสนามบินภูเก็ต เวลา 12.25 น. และเที่ยวบินที่ PG254 ออกจากสนามบินภูเก็ต เวลา 13.00 น. ถึงสนามบินสมุย เวลา 14.00 น. ตรวจสอบรายละเอียดเที่ยวบินเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bangkokair.com/flight/flightSchedule

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการจะเดินทางต้องปฏิบัติตามคำสั่งจังหวัดภูเก็ต และคำสั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี อย่างเคร่งครัด อาทิ กรอกข้อมูลการเดินทางผ่านเว็บไซต์ https://www.gophuget.com และ https://healthpass.smartsamui.com/, มีเอกสารรับรองการฉีดวัคซีน หรือผลตรวจ RT-PCR หรือ Antigen test ระยะเวลาไม่เกิน 72 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง เป็นต้น

นอกจากนี้ สายการบินยังคงมีความจำเป็นต้องงดให้บริหารอาหารและเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน และปิดให้บริการห้องรับรองผู้โดยสารเป็นการชั่วคราวต่อเนื่องไปจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

Advertisement

ช่องทางในการติดต่อสายการบินฯ ได้แก่
– ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทร 1771 หรือ 0-2270-6699 ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.
– PG Live Chat: https://bit.ly/PGLiveChatTH
– อีเมล: [email protected]

บริษัทยังคงยึดมั่นในการให้บริการโดยคำนึงถึงความปลอดภัย และสุขอนามัยของผู้โดยสารและพนักงานผู้ปฏิบัติงานเป็นสำคัญ และดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่องโดยเคร่งครัด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image