“รถปันสุข ปันจากหัวใจ” ส่งมอบข้าวสารกว่า 3­­ แสนกิโลกรัม ช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด

“รถปันสุข ปันจากหัวใจ” ส่งมอบข้าวสารกว่า 3­­ แสนกิโลกรัม ช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด


นายอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเค เก้า หนึ่งกรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ Hira Blue เปิดเผยว่าได้จัดโครงการ “รถปันสุข ปันจากหัวใจ” ต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ลงพื้นที่มอบข้าวสารกว่า 3 แสนกิโลกรัม แจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่ ต.หนองหญ้า, ต.วังเย็น, ต.วังด้ง, ต.เกาะสำโรง และ ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี เพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

“ต้องยอมรับว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดในขณะนี้ ทำให้ชาวบ้านได้รับผลกระทบเรื่องความเป็นอยู่ บางรายตกงาน ขาดรายได้ติดต่อกันนานหลายเดือน พร้อมกับต้องแบกรับภาระในการเลี้ยงดูสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัว และรอคอยว่าเมื่อไหร่สถานการณ์ของโควิดจะดีขึ้น เพื่อสามารถกลับไปทำงานหารายได้สำหรับการเลี้ยงชีพและครอบครัวอีกครั้ง ส่วนตัวจึงใช้โอกาสนี้ตอบแทน ช่วยเหลือ และดูแลพี่น้องชาวเมืองกาญจน์ ไม่ได้ทอดทิ้งในยามที่กำลังเผชิญกับความยากลำบากอย่างที่สุด”นายอัครนันท์กล่าว

นอกจากนี้ ยังนำเงินส่วนตัวสร้าง ‘คลินิก 1 บาท’ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่ดี มีคุณภาพ ในราคาเพียงแค่เคสละ 1 บาทเท่านั้น ทั้งยังร่วมกับดีเจต้นหอม ศกุนตลา มอบเครื่องช่วยหายใจและเครื่องผลิตออกซิเจนให้กับผู้ติดเชื้อในชุมชนต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ และที่โรงพยาบาลสนามหลายแห่ง เพื่อส่งต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยโควิด-19 และมอบรถตู้อีก 1 คัน เพื่อนำใช้เป็นรถกู้ภัย สำหรับวิ่งรับส่งผู้ป่วยฉุกเฉินในพื้นที่ห่างไกลด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.กำหนดแนวทางฉีดวัคซีน ‘ไฟเซอร์’ กลุ่ม นร. 12-17 ปี คาด 4 แสนคนทั่วกรุง
บทความถัดไปเบนซ์ไพรม์มัส คว้าสิทธิ์ขาย Mercedes-Maybach ในไทย ประเดิมจ่อเปิดตัว Maybach GLS