‘ททท.’ ปั้นเงินหมุนเวียนกว่า 1 หมื่นล้านบาทผ่านโครงการ ‘อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซล 2021’

‘ททท.’ ปั้นเงินหมุนเวียนกว่า 1 หมื่นล้านบาทผ่านโครงการ ‘อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซล 2021’

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2564 โดยตลอดระยะเวลา 2 เดือน มีผู้ใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการในร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีจำนวนสิทธิ์ในการชิงโชคลุ้นรับรางวัลใหญ่มากกว่า 5 ล้านสิทธิ์ และมีรายได้จากโครงการรวมประมาณกว่า 1 หมื่นล้านบาท ซึ่งคาดว่าโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 Amazing ยิ่งกว่าเดิม จะช่วยดึงดูดกระตุ้นการใช้จ่าย เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจในภาวะฟื้นฟูและทำให้เกิดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศได้มากขึ้น

นายยุทธศักดิ์ กล่าวว่า ททท.ร่วมกับพันธมิตรหลักกว่า 10,000 ราย ร่วมมอบมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 80% เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่พำนักในประเทศไทย รวมทั้งส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวเชิงช้อปปิ้ง รวมถึงเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

โดยการจับรางวัลผู้โชคดีในครั้งนี้เป็นการมอบของขวัญชิ้นพิเศษหลังสิ้นสุดโครงการฯ ให้กับผู้ที่มียอดการใช้จ่ายในร้านค้าที่เข้าโครงการสะสมครบทุก 2,000 บาท จะได้ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นรับรางวัล 60 รายการ จำนวน 293 รางวัล เช่น รถยนต์ All-New Nissan Kicks E-Power รุ่น V, iPhone 12 Pro Max 256 GB, บัตรห้องพักโรงแรม Cantara Grand Beach Resort Phuket, ทองคำรูปพรรณ หนัก 1 บาท มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

ทั้งนี้ ททท. จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 25 กันยายน 2564 และมีกำหนดจัดพิธีมอบรางวัล ในวันที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ อาคาร ททท. สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีและรายละเอียด ต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.amazingthailandgrandsale.com หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานกลยุทธ์ส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กองวางแผนลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ททท. โทรศัพท์ 0 2250 5500 ต่อ 2940-2945 หรือ Facebook Page: Amazing Thailand Grand Sale 2021 และ Line Official : @thailandgrandsale

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บก.ลายจุด ชี้ตลกแบบ ‘เทพ โพธิ์งาม-หยอง ลูกหยี’ มโนข้อมูลไปเอง-ปมอดีตในใจไม่จางหาย
บทความถัดไปซีพีเอฟ เดินหน้า “นวัตกรรมอาหาร” ตอบเทรนด์โลกอนาคต หนุน Open Innovation เปิดโอกาสทั่วโลกร่วมวิจัย