“พาร์ค ลักชัวรี่” ส่งแคมเปญ “ไขคอนโด สตาร์ท BMW” ยกทัพ 9 คอนโดหรูลุ้นรางวัลใหญ่รถสปอร์ต

“พาร์ค ลักชัวรี่” ส่งแคมเปญ “ไขคอนโด สตาร์ท BMW” ยกทัพ 9 คอนโดหรูลุ้นรางวัลใหญ่รถสปอร์ต

นายสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เปิดเผยว่า ได้นำโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ภายใต้แบรนด์พาร์ค ออริจิ้น แบรนด์คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ในทำเล CBD แบรนด์แฮมป์ตัน (Hampton) แบรนด์เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์สุดหรูในรูปแบบ Investment Property สำหรับนักลงทุน และแบรนด์ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge) แบรนด์คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ ทั้งหมด 8 โครงการและโครงการที่คาดว่าจะสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ในช่วงปลายปีนี้ อีก 1 โครงการ เข้าร่วมแคมเปญ “ไขคอนโด สตาร์ท BMW” กระตุ้นการตัดสินใจของผู้บริโภคในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้

“ช่วงครึ่งปีหลังมักเป็นช่วงไฮซีซั่นของอสังหาริมทรัพย์ เพราะผู้บริโภคได้ศึกษาข้อมูลและรอโอกาสในการตัดสินใจมาตลอดทั้งปี และมักจะต้องการมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเองและครอบครัวในช่วงใกล้ปีใหม่ เราจึงจัดแคมเปญใหญ่เพื่อให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อและโอนกรรมสิทธิ์ได้ง่ายขึ้น ด้วยสิทธิ์ลุ้นโชครางวัลใหญ่อย่างรถยนต์ BMW ขณะเดียวกัน ก็เป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้บริโภคที่ให้ความไว้วางใจกับบริษัทด้วย โดยจากการจัดแคมเปญลักษณะนี้ในช่วงปลายปี 2563 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และได้มีการมอบโชคแก่ผู้โชคดีไปแล้วเมื่อช่วงต้นปี” นายสิริพงศ์ กล่าว

นายสิริพงศ์ กล่าวว่า แคมเปญไขคอนโด สตาร์ท BMW จะมอบสิทธิลุ้นรางวัลแก่ผู้ที่จองทำสัญญาและโอนกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียมในเครือพาร์ค ลักชัวรี่ที่ร่วมรายการ โดยมูลค่าการโอนกรรรมสิทธิ์ทุก 1 ล้านบาท จะได้รับคูปองชิงรางวัลจำนวน 1 ใบ ส่วนมูลค่าที่เหลือหากเท่ากับหรือมากกว่า 500,000 บาท จะได้รับคูปองเพิ่มอีก 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่รถสปอร์ต BMW Series 2 มูลค่า 2,079,000 บาท และรางวัลอื่นๆ ได้แก่ ลุ้นสิทธิเข้าพัก 2 แบรนด์โรงแรมในเครือ Intercontinental Hotel Group กับบัตรกำนัลที่พักโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ, บัตรกำนัลที่พักโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา – แหลมฉบัง และวอยเชอร์ JIN Kitchen รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่า 3,000,000 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แคมเปญไขคอนโด สตาร์ท BMW จำกัดเฉพาะผู้ที่โอนกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียมในโครงการที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธ.ค.นี้ โดยจะจับฉลากคูปองวันที่ 12 ม.ค. 2565 ณ บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด สามารถรับชมได้ทางช่องทาง Facebook Live บนแฟนเพจ Park Luxury และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 14 ม.ค. 2565 เป็นต้นไป ผ่านทาง www.park.co.th และ Facebook Fanpage ของ Park Luxury ทั้งนี้ คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.park.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-030-00000

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไปผิดทาง! นอภ.ไชยา จับวงไพ่ แต่หลง นักพนันรู้ทันวิ่งหนีหมด ทิ้งไว้แค่เก้าอี้
บทความถัดไปกลุ่มอิตัลไทย ร่วมสู้ภัยโควิด มอบอุปกรณ์การแพทย์ให้รพ.พื้นที่เสี่ยงสูง