“เอ็น.ซี.” ผุดบ้านในสนามกอล์ฟ รองรับดีมานด์โซนเหนือ เผยหลังคลายล็อกบ้านแนวราบราคา 3-5 ล.เริ่มฟื้น

“เอ็น.ซี.” ผุดบ้านในสนามกอล์ฟ รองรับดีมานด์โซนเหนือ เผยหลังคลายล็อกบ้านแนวราบราคา 3-5 ล.เริ่มฟื้น

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง ความพร้อมในการเปิดตัวโครงการใหม่ อีก 2 โครงการช่วงไตรมาส 3 นี้ ซึ่งได้มีการเตรียมเปิดโครงการใหม่เพิ่ม รองรับผู้ซื้อบ้านในทุกเซ็กเมนต์ ในระดับราคาบ้านที่มีความต้องการตลาดของที่อยู่อาศัย นำเสนอรูปลักษณ์แบบบ้านทันสมัย บ้านดีมีดีไซน์ พร้อมชูจุดขายโครงการที่นี่ เป็นโครงการบ้าน ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการในสนามกอล์ฟธัญญะกอล์ฟคลับ กว่า 400 ไร่ ซึ่งผู้ซื้อบ้านได้ครอบครองบ้านที่มีพื้นที่สีเขียว เป็นอาณาจักรของครอบครัว เสมือนการได้ให้รางวัลแห่งความสำเร็จ บ้านที่เป็นมากกว่า คำว่าบ้าน เพราะที่โครงการแห่งนี้ เปิดรับวิวของสนามกอล์ฟแบบพาโนรามา 360 องศา เสมือนมีปอดขนาดใหญ่ ท่ามกลาง Lifestyle ความสุขในอาณาจักรสีเขียว ถือเป็นหนึ่งเดียวในโซนเหนือ

สำหรับโครงการใหม่ ที่จะเปิด 2 โครงการ มีแรงบันดาลใจ จาก การพัฒนาที่อยู่อาศัยโครงการใกล้ชิดธรรมชาติ บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ผนวกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ให้ความทันสมัย ซึ่งโครงการแรกภายใต้ชื่อ โครงการ Nc On Green Palm Park 2 ประกอบด้วย สินค้าซึ่งเป็นแบบบ้าน ทาวน์โฮม,ทาวน์โฮมทรงอิสระ และ บ้านแฝด จำนวน 291 ยูนิต พื้นที่โครงการ 36 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 903 ล้านบาท ด้วยแบบบ้านทาวน์โฮม ขนาด 19-30 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท แบบบ้านทาวน์โฮมทรงอิสระ ขนาด 27 -35 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.17 ล้านบาท และบ้านแฝด สไตล์บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ 38-42 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.93 ล้านบาท และอีกหนึ่งโครงการ ซึ่งมีความภาคภูมิใจเป็นพิเศษ ด้วยแบบบ้านเดี่ยว ที่มีความโดดเด่น ในสไตล์ Modern Classic ริมสนามกอล์ฟ ภายใต้ชื่อ โครงการ Nc On Green Charm Classic เพิ่มมุมมองของการอยู่อาศัย ที่ Open Space เปิดรับความเป็นธรรมชาติ โดดเด่นอารยสถาปัตย์ Smart Play Ground และ Community Park มีความเป็นส่วนตัวของครอบครัวสูง ให้ความรู้สึกของความเป็นเจ้าของวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ ร่วมกัน

โครงการนี้จะพัฒนาเป็นสินค้าบ้านเดี่ยวทั้งหมด จำนวน 141 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 37 ไร่ มูลค่าโครงการ 981 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท มีแบบบ้านเดี่ยว บนพื้นที่ขนาด ตั้งแต่ 55-100 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 155-400 ตร.ม ให้ความคุ้มค่าเพิ่ม Product Value รองรับบ้านที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ให้ทุกวันมีความสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยสูง ตาม Product Strategy: NCXT (Nc Cross Innovation & Home Technology) ซึ่งได้ผนวกนวัตกรรม Smart Eco, Smart Care เพื่อรองรับการอยู่อาศัยทุก a///gen

นายสมนึก กล่าวถึงสถานการณ์ COVID-19 ปัจจุบันได้มีการคลายล็อกดาวน์ทำให้มีสัญญานบวกของตลาดบ้านแนวราบ เริ่มขยับขึ้นมีความต้องการบ้านในระดับราคาที่ 3-5 ล้านบาท อย่างไรก็ตามในไตรมาส 3 เอ็น.ซี มีความพร้อมที่จะเปิดโครงการใหม่เพิ่มอีก 2 โครงการ มูลค่ารวม 2,000 ล้านบาท ด้วยภาพรวมของตลาดบ้านแนวราบ ยังสามารถตอบโจทย์ผู้ซื้อบ้าน ทั้งนี้บริษัทพร้อมเดินตามแผน ในไตรมาส 3 นี้ เพื่อเร่งหนุนรายได้ทั้งปีต่อยอดการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำยอดขายตามแผนงานที่วางไว้ในปี 2564 ด้วยเป้ายอดขาย 3,500 ล้านบาท และรับรู้รายได้ ที่ 2,000 ล้านบาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซีพีเอฟ จับมือ SOS – GEPP ส่งอาหารปลอดภัย 12,000 มื้อช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง และร่วมดูแลสิ่งแวดล้อม
บทความถัดไปAIS แถลง ขออภัยระบบเน็ตล่ม ประกาศมาตรการชดเชยลูกค้า