“อนันดาฯ” อัดโปรโค้งสุดท้ายส่งแคมเปญ “อนันดา โปรรีบ ก่อน….อด” อยู่ฟรี24เดือน

“อนันดาฯ” อัดโปรโค้งสุดท้ายส่งแคมเปญ “อนันดา โปรรีบ ก่อน….อด” อยู่ฟรี24เดือน

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวล ลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงเวลานี้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของปี 64 ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์เริ่มฟื้นตัวจากสัญญาณบวกของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของไทย ทั้งการลดลงของจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 การฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ที่มีจำนวนมากขึ้น ทำให้ประชาชนในประเทศเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติมากขึ้น จึงมองว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ จะปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่อง มีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าไตรมาสที่ผ่านมา อนันดาฯ ยังคงมุ่งมั่นช่วยให้ทุกคน ได้มีที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพ ในราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ล่าสุด ส่งแคมเปญพิเศษ “อนันดา โปรรีบ! ก่อน….อด” นำโครงการคุณภาพพร้อมอยู่กว่า 28 โครงการ ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์คุณภาพ อาทิ แอชตัน / ไอดีโอ คิว / ไอดีโอ โมบิ / ไอดีโอ / เอลลิโอ / ยูนิโอ / อาร์เทล / แอริ / เอโทล / เออร์บานิโอ และ ยูนิโอทาวน์ ราคาเริ่มต้น 1.59 – 24.9 ล้านบาท* พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด “แต่งครบ* ลดเพิ่ม ฟรีค่าโอน อยู่ฟรี 24 เดือน” ซึ่งถือเป็นโอกาสและช่วงเวลาที่ดีของผู้ซื้อที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่กับโครงการคุณภาพเยี่ยมบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดที่อนันดาฯ คัดสรรมาอย่างดี

“อนันดาฯ มุ่งมั่นนำเสนอแคมเปญดีๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด และไม่หยุดนิ่งในการมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ นอกจากนี้ยังมั่นใจว่าแคมเปญ “อนันดา โปรรีบ! ก่อน….อด” จะได้รับการตอบรับที่ดี และจะสามารถดันยอดขายในไตรมาสสุดท้ายของปีให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง” นายประเสริฐ กล่าว

สำหรับแคมเปญ “อนันดา โปรรีบ!ก่อน….อด” ดีลดี ตาตั้ง เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 พ.ย. โดยลูกค้าที่สนใจโครงการที่ร่วมแคมเปญสามารถแวะเยี่ยมชม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [https://www.ananda.co.th%20หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่%200-2316-2222%0d%0d]https://www.ananda.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2316-2222

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สปสช.จับมือคลินิกชุมชนอบอุ่นปูพรมกระจาย ATK ผู้ให้บริการขนส่งสาธารณะ
บทความถัดไป‘แม่บ้านทัพไทย’ ลุยเมืองเก่ามอบอาหาร-ยาช่วยปชช.จากน้ำท่วม