“โลตัส” อัดโปรแรงลดสนั่น 70%  ช่วยคนไทย ในแคมเปญ Shopee 10.10

“โลตัส” อัดโปรแรงลดสนั่น 70%  ช่วยคนไทย ในแคมเปญ Shopee 10.10

โลตัส (Lotus’s) ตอกย้ำความมุ่งมั่น ยืนหยัดเป็นแรงสำคัญช่วยลดภาระค่าครองชีพของคนไทย เดินหน้าจัดทำโปรโมชั่นและลดราคาสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทยสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ให้ชีวิตดำเนินต่อไปได้ในท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุดเดินหน้าขยายความร่วมมือกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน รวมพลังช่วยเหลือคนไทย อัดโปรใหญ่ลดถล่มทลายสูงสุด 70% พร้อมจัดเต็มความคุ้มกับโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 1,000 บาท สำหรับช้อปออนไลน์ ในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival รับไตรมาสสุดท้ายของปี ให้ลูกค้าช้อปของดี ราคาโดน ที่มีครบทุกความคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 ตุลาคมเท่านั้น อาทิ

SAMSUNG กับส่วนลดพิเศษให้คุณได้เป็นเจ้าของ ลำโพงซาวน์บาร์คุณภาพเยี่ยมอย่าง SAMSUNG SOUNDBAR รุ่น HW-T420-XT 150 วัตต์ ที่มาพร้อมระบบเสียงแบบ 2.1 พร้อมซับวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว ที่ให้ความเข้มของเสียงเบสที่ทรงพลังและลึกล้ำ ล้อมรอบตัวคุณไปด้วยเสียงที่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถวิเคราะห์แหล่งที่มาของเสียงโดยอัตโนมัติ เพื่อปรับเสียงให้เหมาะสมที่สุดกับคอนเทนต์ของแต่ละรายการใช้งานง่ายโดยเชื่อมต่อทีวีผ่าน Bluetooth® จากราคาเต็ม 7,490 บาท หั่นราคาแบบไม่ยั้งเหลือเพียง 2,990 บาท

LG มอบส่วนลดพิเศษสำหรับ ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น GN-B422SQCL ขนาด 14.2 คิว โดดเด่นด้วยระบบ Smart Inverter Compressor ที่สามารถปรับเปลี่ยนระดับความเย็นภายในตู้เย็น ตามจำนวนของอาหารที่แช่ภายใน และอุณหภูมิภายนอกตู้เย็น ซึ่งจะช่วยประหยัดพลังงาน อีกทั้งยังมีระบบกระจายลมเย็นหลายทิศทาง ทำให้ทำความเย็นได้อย่างทั่วถึง จากราคาเต็ม 15,900 บาท เหลือเพียง 10,990 บาท

Nestle กับผลิตภัณฑ์ Nestle Boost Optimum 800 g – เนสท์เล่ บูสท์ ออปติมัม 800 กรัม อาหารสูตรครบถ้วน ที่มีเวย์โปรตีน สำหรับผู้สูงอายุ มีส่วนประกอบของเวย์โปรตีน จุลินทรีย์แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ วิตามินอี มีปริมาณสารอาหารเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ด้วยสารอาหาร 29 ชนิด จากราคาเต็ม 2 กระป๋อง 1,600 บาท จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 1,440 บาท

MamyPoko เอาใจคุณพ่อคุณแม่ ด้วยสินค้ายอดนิยมอย่าง กางเกงผ้าอ้อม มามี่โพโค รุ่น Happy Day & Night ไซส์ XL 54 ชิ้น สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้สัมผัสนุ่มและแห้งสบาย ซึมซับได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมแผ่นระบายอากาศ ที่ช่วยคลายกังวลเรื่องความอับชื้น และขอบขา 2 ชั้น ช่วยป้องกันการรั่วซึม ให้ลูกน้อยสบายตัวได้ตลอดวัน จากราคาเต็มลังละ 1,780 บาท ลดเหลือ 1,240 บาท

Vaseline กับไอเท็มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst UV Lotion Flawless Glow 330 ml – วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์ กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ ยูวี โลชั่น ฟลอเลส โกลว์ ขนาด 330 มล. สีทอง เนื้อโลชั่นบางเบา แตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวได้ในทันที ผสานกลูต้าโกลว์ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า+ ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ผิวดูฉ่ำโกลว์ เหมือนเติมน้ำให้ผิวด้วย 10x ไฮยาลูรอน พร้อม 2x UV filter ปกป้องผิวจากแสงแดด 8 เท่า และ 10x โปร-เรตินอล ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ จัดจำหน่ายแบบแพ็ค 2 ชิ้น จากราคาเต็ม 478 บาท ลดเหลือเพียง 298 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘คณะก้าวหน้า’ ลงพื้นที่ ‘เพชรบูรณ์’ เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครนายก อบต.
บทความถัดไปจอย ชลธิชา โพสต์เศร้ากับการสูญเสียครั้งใหญ่ อาลัยรักคุณพ่อ