‘คอปเปอร์ ไวร์ด’ อวดอานิสงส์ยอดขายอู้ฟู่ส่งท้ายปี 64 หลังกระแสไอโฟน13 ดันลูกค้าแห่จองล้น

‘คอปเปอร์ ไวร์ด’ อวดอานิสงส์ยอดขายอู้ฟู่ส่งท้ายปี 64 หลังกระแสไอโฟน13 ดันลูกค้าแห่จองล้น

คอปเปอร์ ไวร์ด หรือ CPW ในฐานะตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple รายใหญ่ในไทย เผยยอดจอง iPhone13 เรือธงสำคัญของ Apple ผลตอบรับฟีเวอร์สุด วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ 8 ตุลาคมนี้ ผ่านช่องทางการบริหารของบริษัท 40 สาขา ทั้ง Apple Brand Shop และ ร้าน .life (ดอทไลฟ์) ทั่วประเทศ

นายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) หรือ CPW เปิดเผยว่า การประกาศเปิดตัว ไอโฟน 13 จำนวน 4 รุ่น และสินค้าสุดล้ำเอาใจสาวกไอแพด และ Apple Watch ที่มาพร้อมการก้าวเข้าสู่ 5G อย่างเต็มรูปแบบในประเทศไทย กับอุปกรณ์สื่อสารและเทคโนโลยีในแบรนด์ที่ทรงพลังอย่าง  Apple ทำให้ภาพรวมโค้งสุดท้ายของปีกลับมาคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะกระแสของไอโฟน 13 ที่เปิดจองเพียง 1 อาทิตย์ ผลตอบรับเข้ามาอย่างถล่มทลายจนสินค้ามีไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

คอปเปอร์ ไวร์ด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple  พร้อมจำหน่ายสินค้าให้กับสาวกทั่วประเทศ รวม 40 สาขา โดยผ่านร้าน Apple Brand Shop ได้แก่ iStudio by copperwired จำนวน 14 สาขา และ U-Store by copperwired จำนวน สาขา รวมทั้ง วางจำหน่าย iPhone ในร้าน .life (ดอทไลฟ์) จำนวน 22 สาขา ตอกย้ำผู้นำในการจำหน่ายสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ รวมถึงอุปกรณ์เสริมมือถือ และแก็ดเจ็ตต่างๆ ที่หลากหลาย ได้รับอานิสงส์จากการเปิดตัวไอโฟน 13 ในครั้งนี้ สนับสนุนไตรมาส 4/2564 เป็นอีกไตรมาสที่ดีที่สุดของปี

บรรยากาศวันแรกในการวางจำหน่ายไอโฟน 13 ยังคงคึกคัก แม้ต้องปฏิบัติตามมาตรการรัฐและความปลอดภัยภายใต้สถานการณ์โควิด-19 แต่ถือได้ว่าการวางจำหน่ายไอโฟน 13 วันแรกสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้การช้อปแบบนิวนอร์มอลให้กลับมามีสีสัน และดึงความสนใจผู้บริโภค ด้วยการมาของเทคโนโลยีใหม่สมกับที่ทุกคนรอคอย ตอบโจทย์การใช้งาน และไฮไลท์สุดๆ ก็ต้องยกให้ความสามารถของกล้องที่เน้นความคมชัดและฟังก์ชันทุกรายละเอียด เอาใจสายโซเชียลยุคใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึง 5G เป็นอีกแรงกระตุ้นให้มีความต้องการเปลี่ยนมือถือ หรือมีดีไวซ์มากกว่า 1เครื่อง พร้อมโปรโมชันที่ออกมากระตุ้นในปีนี้ที่ต้องบอกว่าจัดเต็มกันสุดๆ โดยเรายังทำโปรโมชันร่วมกับ AIS และมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเพิ่มการตัดสินใจซื้อให้ง่ายขึ้น และมองว่าผลตอบรับจะดีต่อเนื่องในปีนี้ นายปรเมศร์ กล่าว

ทั้งนี้ ช่องทางการจำหน่าย iStudio by copperwired, U-Store by copperwired, Ai_, dotlife ทุกสาขา รวมถึงออนไลน์ผ่าน www.istudio.store, www.dotlife.store

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon