เปิดร้าน “เดอะ GALLERY” สาขาใหม่ รร. ดิ โอกุระ หวังส่งเสริมศิลปิน-ชุมชน ด้วย “ศิลปะแห่งการให้”

เปิดร้าน “เดอะ GALLERY” สาขาใหม่ รร. ดิ โอกุระ หวังส่งเสริมศิลปิน-ชุมชน ด้วย “ศิลปะแห่งการให้”

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับ มร.นิกซ์ แฮมเมอร์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และทีมผู้บริหาร AWC  เปิดตัวร้าน “เดอะ Gallery” สาขาใหม่ ในโอกาสครบรอบ 2 ปี วันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่บริษัทเข้าจดทะเบียนและซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากคุณอมต ชัยเกรียงไกร ผู้ก่อตั้ง และนักวิจัย เจ้าของแบรนด์ AMT Skincare
ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ซึ่งได้รับรางวัล Young Scientist Award ในปี 2015 จาก IFSCC หรือสมาคมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางนานาชาติ โดยเพิ่มช่องทางจัดจำหน่าย AMT Skincare ที่เดอะ GALLERY
สาขาโรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เป็นสาขาแรก เพื่อร่วมกันสานต่อคุณค่าสู่ชุมชนต่อไป

สำหรับร้านเดอะ GALLERY ถือเป็นศูนย์กลางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ “มูลนิธิแอสเสท เวิรด์ เพื่อการกุศล” โดยเป็นโครงการเพื่อชุมชนที่เปิดโอกาสให้นักออกแบบ ศิลปิน และคนในชุมชน ได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ที่เป็นฝีมือของคนในชุมชนเพื่อสร้างสรรค์ “ศิลปะแห่งการให้” ด้วยการให้อย่างศิลปะ โดยจะนำกำไรที่ได้จากการจำหน่ายสินค้าทั้งหมดไปสนับสนุนการสร้างสรรค์งานศิลปะ โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและเยาวชนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon