คอฟฟี่เบรก : พร้อมเปิดประเทศ

คอฟฟี่เบรก : พร้อมเปิดประเทศ

คอฟฟี่เบรก : พร้อมเปิดประเทศ

ประเทศไทยชั่วโมงนี้ เรียกว่าทวีความคึกคักเข้มข้น ทันทีที่นายกรัฐมนตรีประกาศอย่างเป็นทางการ ประเทศไทยพร้อมเปิดประเทศวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

โดยก่อนหน้า ศบค.ค่อยๆ คลายล็อกดาวน์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุดรัฐบาลประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว 17 จังหวัดท่องเที่ยว รวมถึงกรุงเทพมหานคร มีผลวันที่ 31 ตุลาคมนี้

อีกคนที่รู้สึกคึกคัก กระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ หนีไม่พ้น อโณทัย เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านพัฒนาธุรกิจ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ GPI แม่งานจัดการแข่งขันรายการ Honda City Hatchback One Make Race ที่เซตไว้ล่วงหน้า กำหนดช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี รับกระแส ธีมเปิดประเทศ บูมท่องเที่ยวของ “ลุงตู่” พอดิบพอดี

ไหนๆ จะบูมทั้งที จัดสนามเดียวได้ไง คุณอโณทัยจัดให้ 3 สนามรวด ที่สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ในรายการ PT Maxnitron Racing Series เริ่มแล้วเมื่อวันที่ 22-24 ตุลาคม

สนาม 2 วันที่ 24-28 พฤศจิกายนนี้ กับสนามแข่งขันในรูปแบบ Street Circuit ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และกลับมาที่สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ปิดท้ายสนามสุดท้าย วันที่ 10-12 ธันวาคม รายการ RAAT Endurance

คุณอโณทัยบอกว่า งานนี้เปิดสนามให้ลูกค้าที่ซื้อรถแข่ง ที่ผ่านการโมดิฟายและปรับแต่งโดย GPI ได้นำมาประชันฝีมือประลองความเร็ว

เป็น Fast and Furious เร็ว…แรง อย่างปลอดภัยคร้าบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon