‘ไลน์แมน’ ยืดเวลาส่งฟรีออเดอร์ ‘คนละครึ่ง’ ถึง 7 พ.ย. ใจป้ำ ลูกค้าใหม่จ่ายค่าอาหารบาทเดียว

‘ไลน์แมน’ ยืดเวลาส่งฟรีออเดอร์ ‘คนละครึ่ง’ ถึง 7 พ.ย. ใจป้ำ ลูกค้าใหม่จ่ายค่าอาหารบาทเดียว

ประกาศฉบับที่ 2 ‘ไลน์แมน’ มอบสิทธิพิเศษ ลูกค้าใหม่จ่ายค่าอาหารเพียง 1 บาท พร้อมขยายเวลาส่งฟรีออร์เดอร์คนละครึ่ง จนถึง 7 พฤศจิกายน โดยระบุว่า

‘ไลน์แมน’ มุ่งขยายสิทธิประโยชน์แก่คนไทยกว่า 28 ล้านคนที่มีสิทธิคนละครึ่งให้สั่งอาหารได้คุ้มค่าที่สุดในตัวเลือกร้านที่เยอะที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีสิทธิคนละครึ่ง แต่ยังไม่เคยใช้สิทธิผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ ให้ได้รับความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในการสั่งอาหารโดยไม่ต้องออกจากบ้านในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19

ประกาศมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมแก่ลูกค้าใหม่ที่สั่งอาหารโดยใช้สิทธิคนละครึ่งบน ไลน์แมน ครั้งแรก ให้ลูกค้าใหม่ได้จ่ายค่าอาหารเพียง 1 บาท ไม่กำหนดยอดสั่งขึ้นต่ำ โดย ไลน์แมน ช่วยออกค่าอาหารส่วนที่เหลือสูงสุด 150 บาท และหลังจากสั่งอาหารครั้งแรกสำเร็จจะได้รับโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมอีก 150 บาท สำหรับการสั่งอาหารครั้งถัดไปจากร้านอื่นๆ ที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมถึง 7 พฤศจิกายน 2564

พร้อมกันนี้ ไลน์แมน ขยายระยะเวลาการงดเก็บค่าส่งทุกออเดอร์คนละครึ่งจากร้านในระยะ 5 กิโลเมตรต่อเนื่องอีก 7 วัน จากเดิมสิ้นสุดวันที่ 31 ตุลาคมเป็นสิ้นสุดวันที่ 7 พฤศจิกายน สานต่อความตั้งใจในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายแก่ลูกค้า และกระตุ้นรายได้ให้แก่ร้านอาหาร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon