รับเปิดประเทศ ‘ริชี่เพลส’ ขนคอนโดฯ 4 ทำเลทองติดรถไฟฟ้า การันตีผลตอบแทน 18-27%

รับเปิดประเทศ ‘ริชี่เพลส’ ขนคอนโดฯ 4 ทำเลทองติดรถไฟฟ้า การันตีผลตอบแทน 18-27%

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 (มหาชน) จำกัด เปิดเผยว่า อัตราการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ในประเทศเกินกว่า 60 ล้านโดสและมีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ตัวเลขผู้เสียชีวิตลดน้อยลงอย่างมีนัยสำคัญ พร้อมกับรัฐบาลได้มีการประกาศเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว และนักธุรกิจต่างชาติที่มาจากประเทศที่มีการติดเชื้อโควิด ในอัตราที่ต่ำสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยได้ นับเป็นสัญญาณที่ดีเสมือนแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ที่จะทำให้เรากลับมาดำเนินชีวิตได้อย่างเป็นปกติสุขในเร็ววัน

สภาวะราคาน้ำมันและเหล็กที่ปรับตัวสูงขึ้นมากอย่างรวดเร็ว เป็นแรงผลักดันให้เราต้องเผชิญกับภาวะเงินเฟ้อในอนาคตอันใกล้ โดยดอกเบี้ยเงินฝากยังคงอยู่ในระดับที่ต่ำมาก ถือเป็นเรื่องท้าทายต่อนักลงทุนในการบริหารความมั่งคั่งที่มีอยู่ให้สูงสุดแต่มีความเสี่ยงที่ต่ำสุด

ขณะนี้ “ริชี่เพลซ” จึงได้มีโปรแกรม “Your Wealth Management” โดยนำโครงการห้องชุด Mixed use เกรด A รวม 4 ทำเลสุดยอดของกรุงเทพฯ ระดับราคา 2.59 – 8.9 ล้านบาท ภายใต้แคมเปญ Yield Guarantee โดยรับประกันผลตอบแทน 18 – 27% ใน 3 – 5 ปี

ประกอบด้วย 1.The Rich เพลินจิต-นานา สูง 38 ชั้น ติดถนนสุขุมวิทซอย3 พร้อมด้วย Lifestyle Mall ภายในอาคาร 2.The Rich สาทร-ตากสิน สูง 23 ชั้น ใกล้สถานี BTS วงเวียนใหญ่ 3.The Rich Triple station พระราม9-ศรีนครินทร์ สูง 32 ชั้น ติดบันไดสถานีสายสีเหลืองและแอร์พอร์ตลิงค์เพียง 0 เมตร พร้อมด้วย Lifestyle Mall ภายในอาคาร และ4.Rich Park หลักสี่ สูง 15 ชั้น ติดสถานีพหลโยธิน 59 เพียง 0 เมตร พิเศษสุดด้วย Sky walk เชื่อมตรงจากสถานีเข้าสู่ตัวอาคาร พร้อมด้วย Lifestyle Mall ภายในอาคาร

“ทุกโครงการตั้งอยู่ทำเลใจกลางย่านธุรกิจ ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญ เช่น สุขุมวิทตอนต้น หรือติดสถานีรถไฟฟ้าสายสำคัญของกรุงเทพฯ ผู้ซื้อหรือนักลงทุนจึงมีโอกาสรับปัจจัยบวกจาก Capital gain อีก 3-5% ต่อปี ทั้งยังให้บริการดูแลห้องชุดและผู้เช่าตลอดระยะเวลาของสัญญา นับเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาฯที่มีข้อเสนอการลงทุนในรูปแบบนี้” ดร.อาภากล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon