‘ไรมอน แลนด์’ จัดใหญ่แคมเปญส่งท้ายปลายปี ส่วนลดสูงสุด 1.1 ล้านบาท

“ไรมอน แลนด์” จัดใหญ่แคมเปญส่งท้ายปลายปี ส่วนลดสูงสุด 1.1 ล้านบาท

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ RML ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดแคมเปญส่งท้ายปลายปี’64 “RAIMON LAND COLLECTION” เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับบริษัท ตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ และสนใจลักชัวรี่คอนโดมิเนียมทันสมัยทำเลใจกลางเมือง รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยแคมเปญดังกล่าวมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ และ “RML Private Experience” ของขวัญ สุดพิเศษสำหรับลูกค้า ไรมอน แลนด์ เฉพาะวันที่ 1-30 พ.ย.นี้เท่านั้น

“ไรมอน แลนด์ ได้จัดแคมเปญ “RAIMON LAND COLLECTION” ขึ้น เพื่อกระตุ้นยอดขาย รองรับกลุ่มลูกค้าชาวไทยที่มีกำลังซื้อสม่ำเสมอ และกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ซึ่งภายหลังจากที่ ครม.มีมติเห็นชอบนโยบายดึงชาวต่างชาติมั่งคั่ง สามารถเข้าซื้ออสังหาฯ และที่ดินในประเทศได้ในระยะยาว อีกทั้งมีมาตรการเปิดประเทศเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น คาดว่าจะส่งผลดีแก่ภาคอสังหาฯ และบริษัทฯ จากกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติที่มีความสนใจในลักชัวรี่คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองมีปริมาณเพิ่มขึ้น” นายกรณ์กล่าว

นายกรณ์กล่าวว่า สำหรับแคมเปญส่งท้ายปลายปี “RAIMON LAND COLLECTION” พบข้อเสนอพิเศษกับ 11 ยูนิตพิเศษ โครงการ Tait Sathorn 12 และ The Estelle Phrom Phong รับส่วนลดสูงสุด 1.1 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นเพียง 209,000 บาท/ตร.ม. พร้อมด้วย “RML Private Experience” แพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟมูลค่ากว่า 400,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2029-1888 Line Official @raimonland และเยี่ยมชมเว็บไซต์ WWW.RAIMONLAND.COM หรือเยี่ยมชมยูนิต และพูดคุยกับฝ่ายขายทางออนไลน์ได้ที่ RAIMON iConnect *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon