“พฤกษา” จ่อเปิดพลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง ชูจุดเด่นทำเลแห่งอนาคต เชื่อมต่อทุกการเดินทาง เริ่ม 1.39 ล้าน

“พฤกษา” จ่อเปิดพลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง ชูจุดเด่นทำเลแห่งอนาคต เชื่อมต่อทุกการเดินทาง เริ่ม 1.39 ล้าน

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 นี้ เตรียมเปิดขาย “พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง” มูลค่าโครงการ 920 ล้านบาท จุดเด่นคือทำเลที่อยู่ใกล้ถนนแจ้งวัฒนะ และสนามบินดอนเมือง เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีหลักสี่ (สายสีแดง) เพียง 600 เมตร ใกล้สนามบินดอนเมืองเพียง 6 กิโลเมตร เชื่อมต่อการเดินทางทั่วโลก รวมถึงทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ โดยก่อนหน้านี้ พฤกษาได้เปิดขายพลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ สเตชั่น และ พลัมคอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ ซึ่งมีกระแสตอบรับท่วมท้น และสามารถปิดการขายในแต่ละเฟสได้อย่างรวดเร็ว จากกระแสความร้อนแรงของโครงการที่ผ่านมา จึงได้พัฒนาโครงการพลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง ต่อเนื่องออกมา โดยมีปัจจัยสนับสนุนคือนโยบายการเปิดประเทศของภาครัฐ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลที่อยู่อาศัยใกล้สนามบิน ซึ่งกลับมาเปิดให้บริการทั้งสายการบินทั้งในและต่างประเทศ ทำให้มีความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านนี้มากขึ้น นอกจากนี้ การปลดล็อคมาตรการ LTV ยังจะช่วยกระตุ้นให้ตลาดที่อยู่อาศัยทยอยปรับตัวดีขึ้น ทั้งนี้ พฤกษามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ พลัมคอนโด เป็นแบรนด์ที่มีความคุ้มค่าสามารถเข้าถึงง่าย ราคาเริ่มเพียงล้านต้นๆ ในทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่เมืองได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมนวัตกรรมการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งจะช่วยให้คนไทยสามารถมีที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น

พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง เป็นคอนโด Low-Rise 8 ชั้น 2 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 3 ไร่ จำนวนห้องพักอาศัย 486 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกหลายแบบพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยที่ออกแบบได้ลงตัว ทั้ง Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 22.35-34.80 ตร.ม. เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิตและเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง โดยคำนึงถึงการพักผ่อนในวันสบายๆ กับบรรยากาศเงียบสงบผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว หรือจะแอคทีฟสุดกับพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมรองรับทุกทุกไลฟ์สไตล์ ผ่อนคลายด้วยพื้นที่สีเขียวโซน Semi Outdoor Terrace, Creative Garden ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ รวมถึง Co-working space ให้คุณสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงานแบบวิถีชีวิตใหม่ได้ทุกวัน พร้อมห้อง Laundry ระบบรักษาความปลอดภัย Key Card Access, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมรปภ. 24 ชม.

โครงการตั้งอยู่ถ.กำแพงเพชร 6 หรือสามารถเข้าออกได้จากซอยแจ้งวัฒนะ 10 เดินทางสะดวกสบาย ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีหลักสี่ ประมาณ 600 เมตร ใกล้ทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ และ สนามบินดอนเมือง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถานที่สำคัญมากมายบนถนนแจ้งวัฒนะ อาทิ เซ็นทรัล บิ๊กซี โลตัส แม็คโคร ไอที สแควร์ ศูนย์ราชการ รพ.มงกุฏวัฒนะ เซ็นทรัล รามอินทรา เปิดจองในงาน VIP Day วันที่ 27-28 พ.ย.64 รับข้อเสนอพิเศษสุด 10 ห้องแรกที่จองในงานรับเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต ส่วนลดสูงสุด 250,000 บาท ผ่อนเริ่มเพียง 1,999 บาท/เดือน ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://www.pruksa.com/plum/chaengwattana-donmueang สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1739

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image