เปิดแคมเปญ ‘เอสโคล่า คู่ซี้จานแซ่บ’ รับ เอสโคล่า ฟรี เมื่อสั่งอาหารผ่านแอพพ์โรบินฮู้ด

เปิดแคมเปญ ‘เอสโคล่า คู่ซี้จานแซ่บ’ รับ เอสโคล่า ฟรี เมื่อสั่งอาหารผ่านแอพพ์โรบินฮู้ด สนับสนุน 5,000 ร้านอาหารรายย่อย

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า ช่องทางร้านอาหารเป็นหนึ่งในช่องทางขายหลักที่แข็งแกร่งของเครื่องดื่มเอส เราได้สร้างสรรค์แคมเปญที่หลากหลาย เพื่อการสร้างโอกาสในการดื่มเอสกับอาหารในร้านอาหารมาอย่างต่อเนื่อง โดยเห็นโอกาสทางการตลาดในช่องทางบริการฟู้ดเดลิเวอรี ที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นในช่วงล็อกดาวน์ ในขณะที่ร้านอาหารรายย่อยได้รับผลกระทบอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา จึงจับมือกับ “โรบินฮู้ด” ที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันที่ต้องการช่วยผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อย เปิดตัวแคมเปญ “เอสโคล่า คู่ซี้จานแซ่บ” เพื่อสนับสนุน 5,000 ร้านอาหารรายย่อย และมอบความซ่าสดชื่นคู่กับจานอาหารให้ผู้ใช้แอพพ์ถึง 125,000 ราย

โดยผู้บริโภคจะได้สัมผัสประสบการณ์ความซ่าสดชื่นในการดื่มเอสคู่กับอาหารสุดซี้ด เมื่อสั่งอาหารทุกๆ ออเดอร์กับร้านที่ร่วมรายการทั้ง 5,000 ร้านโดยไม่มียอดขั้นต่ำ รับฟรี เอสโคล่า ขนาด 360 มล.1 ขวด ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2564 นอกจากนี้ ร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญทั้ง 5,000 ร้าน ยังได้รับสิทธิ์ในการโปรโมทร้านบนพื้นที่หน้าหนึ่งของแอปฯ นานถึง 1 อาทิตย์ตามช่วงเวลาในการทำกิจกรรม”

Advertisement

นายสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี กล่าวว่า การร่วมมือกับ เครื่องดื่มเอส แบรนด์น้ำอัดลมสัญชาติไทย โดยบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ในครั้งนี้เราหวังว่าจะเป็นสะพานเชื่อมระหว่าง 5,000 ร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ “เอสโคล่า คู่ซี้จานแซ่บ” กับลูกค้า ให้ได้รับประทานอาหารอร่อยควบคู่กับความซ่าสดชื่นในการดื่มเอสโคล่า พร้อมเพิ่มโอกาสและช่องทางการขายให้กับร้านค้า นอกจากนี้ เรายังเชื่อว่าทุก ๆ ออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งจะเป็นกำลังใจให้กับ “คนตัวเล็ก” ทั้งร้านค้าและไรเดอร์อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมแคมเปญ “เอสโคล่า คู่ซี้จานแซ่บ” ได้ทางแอปฯ โรบินฮู้ด รวมทั้งติดตามข่าวสารกิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของเครื่องดื่มเอส ได้ที่ เฟซบุ๊กเอสโคล่า https://www.facebook.com/estcola หรือ https://www.robinhood.in.th/merchant/estcola/  โดย TAXI ระบบเก่านั้น แม้จะถูกกำหนดราคาค่าโดยสารตามที่รัฐกำหนด เพื่อเป็นการไม่เพิ่มภาระให้ผู้โดยสารมากเกินไป แต่ยังสามารถมีรายได้เสริมจากการโฆษณา และการเก็บค่าประเป๋าเดินทางเพิ่ม ซึ่งระบบใหม่ไม่มี ด้วยสิ่งต่างๆ เหล่านี้ น่าจะทำให้ทั้งผู้ประกอบการเก่า และใหม่อยู่วมกันได้ด้วยความสุข และประชาชนมีทางเลือกมากขึ้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image