“เซอร์เทนตี้” สานต่อแคมเปญ “อิ่มบุญ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” เสริมทัพบุคลากรทางการแพทย์ สู้ศึกโควิด

“เซอร์เทนตี้” สานต่อแคมเปญ “อิ่มบุญ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” เสริมทัพบุคลากรทางการแพทย์ สู้ศึกโควิด

นาย อภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า เราเล็งเห็นว่า ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมของผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์แล้วในปีนี้ และคนกลุ่มนี้มักจะประสบปัญหาเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก รวมทั้งในปัจจุบันยังมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วย แคมเปญอิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ เป็นแคมเปญที่ เซอร์เทนตี้ จัดขึ้นต่อเนื่องทุกๆปี ปีนี้เป็นปีที่ 9 เพื่อมุ่งช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะผู้ป่วยสูงอายุยากไร้และครอบครัว ทั้งในด้านการรักษาพยาบาล ตลอดจนการจัดหาเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน ควบคู่กับการมอบผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ไว้ใช้ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุในโรงพยาบาลในเบื้องต้น

โดยปีที่ 9 นี้ เซอร์เทนตี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษกว่าทุกปี เพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน นอกจากการมอบเครื่องช่วยหายใจและผ้าอ้อมผู้ใหญ่แล้ว เรายังเปิดพื้นที่เพื่อเป็นสื่อกลางให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมส่งความห่วงใยและให้กำลังใจกับทีมแพทย์และพยาบาลด้านหน้าได้โดยตรง เพื่อให้พวกเขาได้เห็นว่าพวกเราทางบ้านพร้อมจะอยู่เคียงข้างกันในทุกสถานการณ์ รวมไปถึงผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่จะได้เข้าถึงการรักษาและการดูแลที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

แคมเปญ “อิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” ปัจจุบัน มีข้อความพลังใจจากเหล่าประชาชนที่พร้อมส่งถึงบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ ซึ่งทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์สามารถคลิกเข้าไปอ่านข้อความทั้งหมดได้ที่ www.certaintybreathwithlove.com และสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมจาก เซอร์เทนตี้ ได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/certaintyclub

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon