‘อิตาเลียนไทย’ เปิดภาพ ‘เทอร์มินอล 21 พระราม 3’ สร้างคืบ 98% พร้อมเปิดต้นปี’65

‘อิตาเลียนไทย’ เปิดภาพ ‘เทอร์มินอล 21 พระราม 3’ สร้างคืบ 98% พร้อมเปิดต้นปี’65

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ ผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ “เทอร์มินอล 21 พระราม 3” ซึ่งเป็นโครงการของบริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด ได้เปิดภาพความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการมีความคืบหน้าแล้ว 98% ปัจจุบันอยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อส่งมอบอาคาร

สำหรับโครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 ด้านหลังโครงการติดแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นงานก่อสร้างอาคารศูนย์การค้าสูง 7 ชั้น พร้อมชั้นใต้ดิน 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 140,000 ตารางเมตร และจำนวนที่จอดรถ 1,658 คัน

ก่อนหน้านี้ นางสุวรรณา พุทธประสาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แอล เอชมอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LHMH) เปิดเผยว่า โครงการพร้อมเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่สองของปี 2565 โดยใช้เงินลงทุนประมาณ 4,000 ล้านบาท มีเนื้อที่กว่า 15 ไร่ หลังจากเปิดให้บริการแล้ว

ในช่วง 2 ปีนี้ บริษัทจะยังไม่มีแผนขยายการลงทุนศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เพิ่ม รอประเมินสถานการณ์อีกครั้ง หลังจากเกิดการระบาดของโควิด-19 ทำให้พฤติกรรมลูกค้ามาใช้บริการศูนย์การค้าเปลี่ยนไป

“เมื่อพฤติกรรมคนเปลี่ยนเราต้องเปลี่ยนบิสซิเนสโมเดลสินค้าให้สอดคล้องกับพฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนไปต้องมาศึกษาว่าลูกค้าบริโภคสินค้าแบบไหนมากขึ้น อาหารไม่ต้องพูดถึง ขายดีอยู่แล้ว แต่สินค้าอื่นๆ อย่างเช่น แฟชั่น พฤติกรรมเปลี่ยนเป็นแบบไหนเราเองก็ต้องมาดูและปรับเปลี่ยน ซึ่งต้องปรับเปลี่ยนกันตลอดถึงกระทั่งอยู่ในจุดที่สมดุลกับความต้องการของลูกค้า” นางสุวรรณากล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon