‘บินไทย’ ขานรับเปิดประเทศลุยตลาดออสเตรเลียสัปดาห์ละ 3 เที่ยว

“บินไทย” ขานรับเปิดประเทศลุยตลาดออสเตรเลียสัปดาห์ละ 3 เที่ยว

นายนนท์ กลินทะ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อสนับสนุนโครงการภูเก็ตแซนด์บ๊อกซ์และนโยบายเปิดรับนักท่องเที่ยวของรัฐบาล รวมทั้งรองรับปริมาณความต้องการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น บริษัทฯ ได้เพิ่มเที่ยวบินสู่ออสเตรเลีย โดยทำการบินตรง ในเส้นทางไป-กลับ ภูเก็ต-ซิดนีย์ ด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-300ER สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2564-25 มีนาคม 2565 มีรายละเอียดเที่ยวบินดังนี้
– เส้นทาง ภูเก็ต-ซิดนีย์ ทำการบินในวันอังคาร, พฤหัสบดีและเสาร์
  เที่ยวบินที่ TG477 ออกจาก ภูเก็ต เวลา 18.50 น. ถึง ซิดนีย์ เวลา 07.30 น. (ของวันถัดไป)
– เส้นทาง ซิดนีย์-ภูเก็ต ทำการบินในวันพุธ, ศุกร์และอาทิตย์
  เที่ยวบินที่ TG478 ออกจาก ซิดนีย์ เวลา 09.30 น. ถึง ภูเก็ต เวลา 14.40 น.
นอกจากนี้ บริษัทยังทำการบินในเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-ซิดนีย์ สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน โดยเที่ยวไป เส้นทางกรุงเทพฯ-ซิดนีย์ ออกจากกรุงเทพฯ ในวันจันทร์, พุธ, ศุกร์และอาทิตย์ และเที่ยวกลับ ซิดนีย์-กรุงเทพฯ ออกจากซิดนีย์ ในวันจันทร์, อังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขการเดินทางเข้า-ออกประเทศออสเตรเลีย ได้ที่เว็บไซต์ smarttraveller.gov.au และ thailand.embassy.gov.au สามารถดูรายละเอียดตารางบิน พร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง) หรืออีเมล [email protected] สำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางเข้าประเทศไทย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากสำนักงานสาขาที่ออกบัตรโดยสารในแต่ละท้องถิ่น
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image