“WDC” ลุยอีสานผุดโชว์รูมสาขาใหม่ขอนแก่น

“WDC” ลุยอีสานผุดโชว์รูมสาขาใหม่ขอนแก่น

นายบัณฑิต หิรัญญนิธิวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ WDC กล่าวว่า รูปแบบธุรกิจหลักของ WDC จะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต รวมถึงคุณภาพที่อยู่อาศัย ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีกระเบื้องปูพื้นผนังเข้ากับนวัตกรรมอัจฉริยะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะผู้ใช้ (End-user), นักพัฒนา, เจ้าของอสังหาริมทรัพย์, ผู้รับเหมา รวมถึงนักออกแบบ บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าเปิดโชว์รูมขยายตลาดและเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงใน “โชว์รูมขอนแก่น” เพื่อแสดงให้กลุ่มลูกค้าพื้นที่ภาคอีสานรับรู้และเข้าถึงวิสัยทัศน์ของ WDC ผ่านสินค้าที่มีความแตกต่างทั้งในแง่ Innovation, Design และ Value

“WDC สาขาขอนแก่น เป็นโชว์รูมรูปแบบใหม่ ที่เราให้บริการไอเดีย INNOVATIVE DESIGNED MATERIALS ศูนย์รวมของนวัตกรรมสินค้ากลุ่มกระเบื้องและวัสดุตกแต่งพื้นผนังเกรดพรีเมี่ยม ที่โดดเด่นในด้านนวัตกรรม, ดีไซน์และความคุ้มค่า คัดสรรมาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเพื่อลูกค้าในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ในโชว์รูมขอนแก่นยังเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรม ลิขสิทธิ์เฉพาะของ WDC ไม่ว่าจะเป็น MICROTEC Technology (กระเบื้องกันลื่นอัจฉริยะ), QUADRA BIGSLAB (กระเบื้องหินอ่อนไซส์ใหญ่พิเศษ) รวมถึง SPOT GLAZE TEXTURE (กระเบื้องเทคโนโลยีผิวสัมผัสเสมือนหินธรรมชาติ) ที่เปิดตัวในขอนแก่นเป็นแห่งแรกในประเทศ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลที่ได้รับการยอมรับในเวทีโลก เช่น Red Dot Design Awards จากประเทศเยอรมนี และ Green Lebel Certification จากสภาสิ่งแวดล้อมประเทศสิงคโปร์”นายบัณฑิตกล่าว

นายบัณฑิตกล่าวว่า ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานของไทย เป็นภูมิภาคที่มีกำลังการซื้อเติบโตและการขยายตัวของเศรษฐกิจค่อนข้างสูง ทำให้บริษัทฯ มั่นใจในการลงทุนงบประมาณกว่า 10 ล้านบาทกับสาขาขอนแก่น และยังมุ่งมั่นให้โชว์รูมแห่งแรกของ WDC นอกกรุงเทพมหานครฯ แห่งนี้ เป็น Flagship โชว์รูม เบิกทางรองรับฐานลูกค้ากลุ่มกลาง-บนที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะกับการสร้าง Brand Recognition ให้กลุ่มลูกค้าในภาคอีสานได้สัมผัสกับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีและจับต้องได้ พร้อมสร้างความนึกถึงแบรนด์ WDC ทุกครั้งเมื่อนึกถึงกระเบื้องปูพื้นและผนังในระดับพรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านนวัตกรรม ดีไซน์ และความคุ้มค่า

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image