“ออโรร่าไดมอนด์” เปิดตัว “LEVA Collection”

“ออโรร่าไดมอนด์” เปิดตัว “LEVA Collection”

น.ส.ลภัสรดา ฤติวรางค์กูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เพชร บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด กล่าวว่า อัญมณีเพชรเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเครื่องประดับที่มีวางจำหน่ายในร้านของออโรร่ามานานกว่า 50 ปี ซึ่งเครื่องประดับเพชรของร้านจะเน้นใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ มีราคาที่จับต้องได้ และเพื่อตอบสนองให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงเครื่องประดับเพชรได้ง่ายขึ้น ออโรร่าจึงได้เปิดตัวแบรนด์ ออโรร่าไดมอนด์ (Aurora Diamond) ขึ้นเมื่อปี 2015 โดยเน้นเครื่องประดับที่มีดีไซน์ทันสมัย เรียบหรูดูดี และสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน พร้อมยังสร้างความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการ ด้วยการเป็นแบรนด์เพชรอันดับหนึ่งที่มีสาขามากที่สุดในไทย ครอบคลุมกว่า 213 สาขาทั่วประเทศ

“ออโรร่าไดมอนด์เป็นแบรนด์เพชรแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่เป็นคู่ค้ากับบริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการเพชรอย่าง เดอเบียร์ส (De Beers) จากอังกฤษ และ ซารีน (Sarine) จากอิสราเอล โดยทั้งสองถูกยอมรับในฐานะสถาบันวัดระดับคุณภาพเพชรด้วยมาตรฐานระดับโลก จากเทคโนโลยี AI ที่ถูกนำมาใช้ในการประเมิน และให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องแม่นยำกว่าวิธีอื่น พร้อมยังช่วยรับรองไปถึงคุณภาพเพชรของออโรร่าไดมอนด์ จนแบรนด์มีการยกระดับและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว”

LEVA Collection เป็นคอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชร ที่ออโรร่าไดมอนด์พิถีพิถันคัดสรรจากเพชรแท้ธรรมชาติที่หายากและพบเพียง 2% ของเพชรในโลก มีความงดงามเหนือกว่าสามารถสัมผัสได้ด้วยตาเปล่า ที่เปล่งประกายเล่นแสงไฟมากกว่าเพชรทั่วไป อยู่ในระดับสูงสุดที่เรียกว่า Ultimate Light Performance หรือสมบูรณ์แบบทั้งด้านประกายแสง (Brilliance), ประกายแสงสีรุ้ง (Fire), ความระยิบระยับ (Sparkle) และความสมมาตรของแสง (Light Symmetry) อีกทั้ง LEVA Collection ยังเป็นคอลเลคชั่นแรกของไทย ที่ใช้สัญลักษณ์ 5C’s ในการรับรองคุณภาพเพชร ซึ่งเหนือกว่าเกณฑ์ประเมินทั่วไปที่ใช้หลัก 4C’s โดยที่ LEVA จะประเมินเพชรตามรายละเอียดที่มี ทั้ง สี (Color), น้ำหนัก (Carat), การเจียระไน (Cut) และความสะอาด (Clarity) พร้อมเพิ่มอีกมาตรฐานคือ ความมั่นใจ (Confidence) ตามแบบฉบับความงามที่แท้จริงของเพชร (The Real Beauty of Diamond)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon